Tuyển Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Lắp Máy Idico
Đồng Nai Vietnam
9 giờ trước

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng lắp máy IDICO (LAMA IDICO) là đơn vị thành viên của Tổng công ty IDICO-CTCP (IDICO), được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Điều lệ và các quy định được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông Thành lập Công ty ngày 29 / 01 / 2008.

Giấy phép kinh doanh số 3600975839 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp (Đăng ký lần đầu ngày 13 / 02 / 2008), đăng ký thay đổi lần thứ III ngày 27 / 12 / 2014.

Công ty được thành lập nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động của Tổng công ty IDICO, LAMA IDICO với đội ngũ Cán bộ lãnh đạo, kỹ sư và công nhân có trình độ, kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến, tay nghề giỏi của các Tổng công ty, công ty khác trong Bộ Xây dựng điều động về, có nhiều kinh nghiệm tham gia quản lý và thi công nhiều công trình trọng điểm của Nhà nước như : Nhà máy Xi măng Bỉm Sơn, Nhà máy Xi măng Hoàng Thạch, Nhà máy Xi măng Sao Mai, Nhà máy Xi măng Bình Phước, Nhà máy Xi măng Long An, Nhà máy Xi măng Holcim, Nhà máy Xi măng Sông Gianh, Nhà máy Nhiệt điện Ninh Bình, Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, Cụm Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ, Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn, Nhà máy Thủy điện Trị An, Nhà máy Thủy điện Thác Mơ, Nhà máy Thủy điện Sông Hinh, Nhà máy Thủy điện Hàm Thuận -

Đa Mi, Nhà máy Thủy điện Sork Phu Miêng, Nhà máy Thủy điện Đak Mi 4, 4B, 4C, đường dây 500KV, đường dây 110KV Sao Mai - Cát Lai, Các trạm điện từ 110KV đến 500KV, các Nhà máy Đường có công suất từ 1.

000 đến 2.500 tấn / ngày, các Nhà máy Giấy có công suất từ 3.500 đến 4.500 tấn / năm, Nhà máy Sơn v.v...

Ngoài các lĩnh vực lắp máy, đội ngũ Lãnh đạo, kỹ sư và công nhân lành nghề của LAMA IDICO còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chế tạo kết cấu thép, bồn dầu, bồn bể chịu áp lực, các thiết bị Cơ khí của các Nhà máy Thủy điện, nhiệt điện V.

V... Phục vụ cho những công việc này LAMA IDICO đã xây dựng 01 Nhà máy Cơ khí có quy mô rộng 4ha tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 tỉnh Đồng Nai.

Để đáp ứng với thị trường, LAMA IDICO đang chuẩn bị xây dựng 01 nhà máy chế tạo, sửa chữa với quy mô 10ha tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A.

Với quyết tâm và những kinh nghiệm sẵn có của mình, LAMA IDICO hội tụ đầy đủ năng lực thực hiện đầu tư, xây lắp các công trình từ việc Lập dự án nghiêm cứu khả thi đến khảo sát, thiết kế, thi công công trình, phương án tổ chức thi công, chế tạo, xây lắp, vận hành chạy thử và bàn giao công trình theo hình thức chìa khóa trao tay.

LAMA IDICO sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký