Chuyên viên kinh doanh du lịch full-time 2022
VNTRAVEL GROUP
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chủ động tìm kiếm khách hàng là những đại lý vé máy bay, đơn vị du lịch từ các nguồn sẵn có (nền tảng mạng xã hội, website, dữ liệu sẵn có ) Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về sản phẩm của TripiPartner, thúc đẩy gia tăng doanh số liên quan tới vé máy bay Tham gia xây dựng các sản phẩm, chương trình, chính sách ưu đãi cho đối tác nhằm thúc đẩy doanh số II.

YÊU CẦU Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Sales tour, vé máy bay, khách sạn, điều hành tour,.

 • Kỹ năng giao tiếp tốt, giải quyết tình huống linh hoạt, chịu được áp lực công việc Có chất giọng chuẩn, không nói ngọng, nói lắp.
 • III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC Thời gian làm việc : giờ hành chánh Thứ 2 - Thứ 6 Địa điểm làm việc : 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội IV.

  Quyền Lợi Được đào tạo thêm kiến thức về ngành hàng không, ticketing Lương thỏa thuận + Phụ cấp (cơm, gửi xe, điện thoại, phiếu ăn sáng, PC / laptop công ty) Thưởng KPI BHXH, BHYT, Bảo hiểm sức khỏe PTI Thưởng tháng 13, thưởng Lễ, Tết, sinh nhật, hiệu suất làm việc cả năm, 12 ngày phép năm, 6 ngày phép ốm V.

  CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký