Chuyên viên Nghiệp vụ Ban ATM&POS
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Đông Nam Á (SeABank)
Hải Phòng
5 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

1. Thực hiện nghiệp vụ ATM & POS : Lập kế hoạch thực hiện công tác tiếp quỹ 33 ATM, quản lý nghiệp vụ 20 máy POS hiện có của SeABank tại thành phố Hải phòng phù hợp với nhu cầu và chu kỳ tiếp quỹ ATM, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quy định, quy trình của SeABank.

Đảm bảo tính chính xác số liệu tiếp quỹ.

2. Thực hiện công tác quản lý nghiệp vụ ATM & POS :

 • ATM : chấm quỹ ATM đối với tất cả các chu kỳ quỹ phát sinh, chịu trách nhiệm về tính chính xác quỹ tiền mặt của ATM. Chấm theo dõi chi tiết số dư tài khoản tiền mặt tại ATM, tài khoản thừa thiếu ATM.
 • Hạch toán các món thừa / thiếu quỹ, các món do lỗi hệ thống theo đúng thời hạn. Thực hiện các các công việc khác liên quan đến đối soát nghiệp vụ ATM & POS.

  Thực hiện chế độ báo cáo và lưu trữ hồ sơ, chứng từ liên quan đến công tác quản lý vận hành ATM & POS theo quy định.

 • POS : Cung đầy đủ, hợp lệ chứng từ, hóa đơn ( bản Scan) trên POS ( của đơn vị chấp nhận thẻ ) theo yêu cầu xuất trình chứng từ của VHT&DVNHS đúng thời gian quy định, lưu chứng từ bản gốc.
 • Phối hợp với VHT & DVNHS làm việc với KH, ĐVCNT để xác minh giao dịch, truy bắt tội phạm thẻ nếu có. Thực hiện hạch toán thu hồi từ TKĐVCNT, thoái thu nhập / VAT các giao dịch lỗi .

  Tất toán hoặc phối hợp với ĐVKD tất toán số tiền giao dịch từ TK của ĐVCNT.

  3. Thực hiện công tác xử lý tra soát, khiếu nại và kiểm soát gian lận, giả mạo ATM & POS : Kiểm tra và thực hiện các biện pháp phòng tránh rủi ro theo định kỳ tại thời điểm tiếp quỹ hoặc khi nhận được cảnh báo về các trường hợp có dấu hiệu gian lận, giả mạo.

  Cung cấp và chịu trách nhiệm về tính đầy đủ, hợp lệ, chính xác bộ chứng từ cung cấp theo yêu cầu của Trung tâm thẻ và các tổ chức Thẻ.

  Thực hiện tất toán thu nhập, chi phí, thuế, phí giao dịch ATM / POS tại tài khoản treo / chờ trung gian tại chi nhánh theo quy định.

  Phối hợp xử lý các tổn thất phát sinh khi SeABank là ngân hàng thanh toán. Thực hiện các các công việc khác liên quan đến công tác xử lý tra soát, khiếu nại và kiểm soát gian lận, giả mạo ATM & POS theo quy định của SeABank trong từng thời kỳ.

  4. Thực hiện đầy đủ các báo cáo về công tác nghiệp vụ ATM & POS theo quy định của ngân hàng nhà nước và SeABank theo từng thời kỳ.

  5. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Ban ATM&POS, Giám đốc vận hành tỉnh, Ban lãnh đạo ngân hàng và các quy định khác của Ngân hàng.

  Yêu Cầu Công Việc

 • Trình độ học vấn yêu cầu : Đại học / Cao đẳng chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán
 • Kinh nghiệm làm việc : có kinh nghiệm về sử dụng excel, kế toán
 • Những yêu cầu cụ thể về kiến thức, kỹ năng : Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thân nhân tốt, nắm bắt được sơ bộ chức năng công việc.
 • Các yêu cầu về thể chất, điều kiện làm việc : Nhanh nhẹn, chịu khó, tâm huyết với công việc
 • Các yêu cầu riêng biệt : ưu tiên ứng viên Nam giới, hàng tháng phải làm việc thêm giờ ngoài giờ hành chính / ngày nghỉ / ngày lễ do đặc thù công việc phải tiếp quỹ ATM vào chu kỳ trả lương cho khách hàng.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký