Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng
Công Ty TNHH Địa Ốc Thắng Phát LandTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Là công ty chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản với quy mô 150-500 nhân viên. Là công ty có tinh thần đoàn kết cao, môi trường làm việc thân thiện...

Nền kinh tế thị trường đang trên đà phát triển vượt bậc, nhu cầu đầu tư, an cư lập nghiệp luôn là nhu cầu thiết yếu. Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Thắng Phát ra đời mở ra những giá trị cốt lõi và thiết thực hướng đến sự phát triển thịnh vượng của khách hàng.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Thắng Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới và phát triển các dự án bất động sản.

Phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký