Nhân viên thiết kế đồ họa và chuyên viên account full-t...
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG AITA COMMUNICATIONS
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1. Account Executive : - Nhận và làm rõ bản tóm tắt từ khách hàng và hiểu nó sâu sắc - Brainstom để trao đổi, triển khai các dự án - Nắm chính, quản lý, làm việc với các team để thực thi các dự án của công ty - Làm việc, tiếp nhận các thông tin, yêu cầu từ khách hàng và truyền đạt lại với team, đảm bảo task được giao từ client - Làm báo giá, điều chỉnh báo giá, quản lý ngân sách dự án, tính P& L từng dự án - Nắm chính và phân công team ( account executive, content,.

 • xin báo giá từ các partner - Làm report cho khách hàng khi có yêu cầu ( weekly, monthly,...) - Làm nghiệm thu dự án, theo dõi, thúc đẩy thanh toán của khách hàng - Quản lý khối lượng công việc trong Nhóm 2.
 • Graphic Design : - Thiết kế hình ảnh theo yêu cầu ( photo, gif,...) - Thực hiện thiết kế phù hợp với thông điệp, đáp ứng nhu cầu khách hàng : Key visual, Logo, P.

  O.S.M, Packaging, Website, Advertising,... biết làm video là một điểm cộng - Tham gia lên ý tưởng thiết kế sáng tạo - Tham gia vào các buổi brainstorm để đóng góp ý tưởng và định hướng hình ảnh chiến lược.

 • Biết làm 3D và Animation là một lợi thế. Yêu cầu : - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Có tinh thần thái độ tốt.
 • Có kỹ năng làm việc nhóm. - Có tư duy logic. - Kỹ năng trình bày và giao tiếp tốt. Quyền lợi : - Lương theo năng lực, thưởng theo dự án.
 • Môi trường trẻ trung, đồng nghiệp thân thiện, không gò bó. - Tăng lương hàng năm - Lương tháng 13 - Team building, quà vào dịp lễ tết,.
 • Thời gian làm việc : 8h - 17h30 từ T2 - T7 Khu vực nhận tuyển : Hồ Chí Minh Mọi thông tin chi tiết và JD cụ thể từng vị trí vui lòng ib trực tiếp.
 • Cách thức ứng tuyển : gửi về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký