Nhân viên điều hành tiếng trung full-time 2022
CÔNG TY OLIVE
Hà Nội, VN
23 giờ trước
source : JobsBeam

Công Ty TNHH OLIVE ( suất ăn công nghiệp) tuyển dụng : Địa chỉ : số nhà 49, đường số 23 (Thành phố giao lưu) phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Vị trí : Nhân Viên Phòng Điều Hành Biết Tiếng Trung - Yêu cầu công việc Nam / Nữ Tiếng Trung thành thạo 4 kỹ năng (Tiếng anh giao tiếp cơ bản là một lợi thế) -Độ tuổi từ 25 tuổi trở lên Trao đổi thêm khi phỏng vấn Mô tả công việc - Giao dịch đàm phán với khách hàng - Chăm sóc những khách hàng phụ trách, tiếp nhận ý kiến và phối hợp cùng xử lý, phản hồi cho khách hàng do mình phụ trách.

 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng - Biên dịch một số tài liệu - Không áp doanh số Quyền lợi được hưởng : - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, được thể hiện, phát huy khả năng của bản thân.
 • Mức lương : cạnh tranh - Thưởng lễ, tết, thưởng KQ SXKD : Mức chi tùy vào tình hình kinh doanh của công ty. - Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
 • Có xe đưa đón CBCNV từ địa chỉ công ty tới các địa điểm làm việc -CV xin gửi về email :
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký