Front-End Javascript Specialist
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
TP. Hồ Chí Minh
4 ngày trước
source : Giới Thiệu Việc Làm

Mô tả công việc

 • Lập trình front-end - Nghiên cứu và phát triển công cụ phân tích dữ liệu cho quảng cáo video
 • Yêu cầu công việc

 • Tối thiểu hai năm kinh nghiệm ở cùng vị trí tương đương. - Thành thạo ngôn ngữ lập trình JavaScript (full-stack dùng NodeJS) - Có khả năng tự học các công nghệ mới - Có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh *Yêu cần hồ sơ : Ứng viên gửi CV / Resume ứng tuyển đến email Diemntn fpt.
 • com.vn với tiêu đề email : Front-end JavaScript Specialist Ho & ten Tìm hiểu thêm thông tin qua Skype : lena.nguyen1986

  Các phúc lợi khác

 • Mức lương cạnh tranh + thưởng kinh doanh vào cuối năm - Lương nghỉ hè + chế độ nghỉ mát vào tháng 7 hàng năm - Chế độ khen thưởng thường xuyên - Tôn vinh cá nhân xuất sắc ở nước ngoài vào cuối năm - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, được làm việc với các trang thiết bị hiện đại nhất - Cơ hội đào tạo (Trung tâm đào tạo FTC và trực tiếp trong từng dự án) - Cơ hội thăng tiến - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành - Bảo hiểm FPT Care cho cán bộ nhân viên và người thân - Văn phòng FPT Tân Thuận được trang bị căn tin, quầy bar, sân bóng đá, bóng bàn, các chương trình văn hóa đoàn thể thường trực.
 • Hạn chót nộp hồ sơ : 30 / 8 / 2015 Nộp đơn

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký