Công ty Kinh doanh Đà Điểu - Cá Sấu Khatoco - Thông báo tuyển dụng tháng 7/2010
TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT
Nha Trang, Việt Nam
31 ngày trước

YÊU CẦU

ĐỐVỚCHỨC DANH CÔNG VC

 • 1. Chức danh mã số CG-TP : tốt nghp Đạhọc trở lên, chuyên ngành công nghệ thực phẩm, hóa thực phẩm, chế bn thực phẩm hệ chính quy;
 • có kh nghm trong ngành chế bn thực phẩm tốthu là 05 năm; có đầy đủ năng lực và kỹ năng thực hn nghp vụ chuyên môn trong ngành chế bn thực phẩm;
 • có khả năng dịch tốt tng Anh về lĩnh vực chuyên môn. 2. Chức danh mã số NV-BH : + Nam, nữ; tuổdướ30; có ngoạhình cân đố tốt nghp PTTH trở lên;
 • Ngoạngữ : Tng Anh, có khả năng nghe nó go tp tốt;+ Có kn thức và kỹ năng bán hàng;+ Ưu tn cho ngườcó kh nghm bán hàng. 3.
 • Chức danh mã số NV-KD : Tốt nghp đạhọc trở lên các chuyên ngành kh tế; quản trị kh doanh; marketg; - hệ chính quy. Có khả năng go tp tốt (cả bằng tng Anh).

  4. Chức danh mã số NV-TK : Tốt nghp cao đẳng, đạhọc trở lên về chuyên ngành : tht kế thờtrang các sản phẩm ví, túxách, da gy.

  5. Chức danh mã số NV-MT Tốt nghp Đạhọc trở lên các trường đạhọc Mỹ thuật chuyên ngành : đu khắc, vẽ lụa - hệ chính quy.

  6. Chức danh mã số KS-CNTY và BS-TY Tốt nghp đạhọc trở lên các trường đạhọc Nông lâm nghp các chuyên ngành : bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôthú y -

  hệ chính quy. 7. Chức danh mã số KS-HH Tốt nghp đạhọc trở lên các trường đạhọc Bách khoa, đạhọc Khoa học tự nhn các chuyên ngành : hóa hữu cơ, hóa phân tích, hóa lý -

  hệ chính quy. 8. Chức danh mã số CĐ-DG Tốt nghp cao đẳng chuyên ngành công nghệ da gy. 9. Chức danh mã số CN KT -DG Thợ hoặc công nhân kỹ thuật có tay nghề cao về sản xuất các sản phẩm may da.

  10 . Yêu cầu chung đốvớcác chức danh tuyển dụng - Đốvớcác chức danh yêu cầu có trình độ từ đạhọc trở lên, yêu cầu phảcó khả năng dịch tốt tng Anh trong lĩnh vực chuyên môn, bt sử dụng thành thạo vtính văn phòng và phần mềm chuyên ngành.

 • Ưu tn cho ngườđã có kh nghm trong các lĩnh vực chuyên môn yêu cầu.- Đốvớngành tht kế, mỹ thuật ưu tn cho ngườcó kh nghm lâu năm và thành công nhất định trong lĩnh vực của mình. .
 • THU NHẬP, ĐU KN LÀM VC VÀ CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC

 • Lương thỏa thuận.- Được đào tạo thông qua công vc và các chương trình đào tạo của đơn vị.- Đu kn làm vc tốt và môtrường thăng tn cao.
 • Được hưởng các chế độ theo quy định hn hành.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký