Lập Trình Viên Hệ Thống
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
TP. Hồ Chí Minh
5 ngày trước
source : Giới Thiệu Việc Làm

Mô tả công việc

 • Nghiên cứu xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm trên Linux, Web. - Thử nghiệm và xây dựng giải pháp dựa trên nền tảng nguồn mở - Tham gia phát triển các dự án, phần mềm quản lý hệ thống
 • Yêu cầu công việc

 • Có khả năng tư duy lập trình và kiến thức về kỹ thuật lập trình tốt. - Có khả năng lập trình C / C++ và một ngôn ngữ kịch bản (Python, PHP, Perl) - Có khả năng lâp trình và kiến thức căn bản về Database : MySQL, NoSQL .
 • Có kiến thức về các kỹ thuật mở rộng hệ thống ứng dụng là một lợi thế - Có kỹ năng tổ chức, quản lý công việc; - Có khả năng xây dựng và quản lý tài liệu kỹ thuật *Yêu cầu hồ sơ : Ứng viên gửi CV / Resume ứng tuyển đến email Diemntn fpt.
 • com.vn với tiêu đề email : LTV He thong Ho & ten Tìm hiểu thêm thông tin qua Skype : lena.nguyen1986

  Các phúc lợi khác

 • Mức lương cạnh tranh + thưởng kinh doanh vào cuối năm - Lương nghỉ hè + chế độ nghỉ mát vào tháng 7 hàng năm - Chế độ khen thưởng thường xuyên - Tôn vinh cá nhân xuất sắc ở nước ngoài vào cuối năm - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, được làm việc với các trang thiết bị hiện đại nhất - Cơ hội đào tạo (Trung tâm đào tạo FTC và trực tiếp trong từng dự án) - Cơ hội thăng tiến - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành - Bảo hiểm FPT Care cho cán bộ nhân viên và người thân - Văn phòng FPT Tân Thuận được trang bị căn tin, quầy bar, sân bóng đá, bóng bàn, các chương trình văn hóa đoàn thể thường trực.
 • Hạn chót nộp hồ sơ : 30 / 8 / 2015 Nộp đơn

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký