Kỹ Thuật Viên M&E
Trung tâm Y khoa công nghệ cao Tomec
Hà Nội, Vietnam
16 giờ trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

I. Công việc chuyên môn

1. Trực tiếp thi công và phối hợp thi công các hạng mục cơ điện cho công trình và dự án của Công ty đang triển khai.

2. Lập tiến độ, kế hoạch triển khai, biện pháp thi công các hạng mục cơ điện cho công trình và dự án, kiểm tra giám sát chất lượng, tiến độ thi công và vận hành hệ thống điện theo thiết kế đã được duyệt.

3. Giám sát việc thực hiện, điều phối công việc của các nhà thầu phụ / tổ đội thi công trong phạm vi phụ trách đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Kịp thời đưa ra những phương án xử lý khi có vấn đề phát sinh. Đảm bảo chất lượng công trình và vấn đề an toàn người lao động.

4. Kiểm tra kỹ chất lượng các hạng mục cơ điện được phân công phụ trách trước khi yêu cầu nghiệm thu, phối hợp với các bộ phận tổ chức công tác nghiệm thu các hạng mục công trình, tiến hàng chỉnh sửa theo yêu cầu (nếu có).

5. Thực hiện lập kế hoạch, kiểm tra, kiểm định, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, hệ thống lạnh, PCCC ....của tòa nhà đảm bảo hoạt động an toàn, ổn định sau khi đi vào vận hành.

Thực hiện các công việc theo phân công cấp trên.

II. Công việc cải tiến

1. Thường xuyên đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ của Trung tâm Y khoa.

2. Tham gia kiểm tra định kỳ, đột xuất tiến độ thực hiện công việc của nhân sự trong bộ phận nhằm phát hiện những tồn tại, yếu kém trong công tác quản lý để cải tiến, khắc phục kịp thời.

III. Xây dựng ý thức, kỷ luật

1. Ý thức trách nhiệm cao trong công việc, nhiệm vụ được giao và luôn gương mẫu thực hiện đúng các nội quy, quy định của Công ty.

2. Bảo mật các thông tin và có trách nhiệm kiểm soát việc bảo mật các thông tin tài liệu liên quan đến hoạt động của Công ty.

IV. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

1. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

2. Tham gia tích cực các hoạt động văn hóa doanh nghiệp gắn kết nhân viên

Yêu Cầu Công Việc

1. Ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần chịu trách nhiệm đến cùng trong công việc thuộc phạm vi phụ trách.

2. Làm việc có kế hoạch, chủ động và sáng tạo trong công việc được giao.

3. Có tinh thần cải tiến liên tục và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.

4. Tích cực xây dựng, tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

5. Có kinh nghiệm chuyên môn liên quan thực hiện, thi công, lắp đặt các hạng mục liên quan kỹ thuật điện, điều hòa, cấp thoát nước, Môi trường, PCCC.

 • Ưu tiên ứng viên đã từng tham gia thi công, giám sát thi công hệ thống kỹ thuật điện...của bệnh viện, phòng khám đa khoa.
 • Thông tin khác

 • Bằng cấp : Trung cấp
 • Độ tuổi : 25 - 35
 • Giới tính : Nam
 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký