Lp trnh vin Python
Admicro
Hà Nội, VN
57 phút trước
source : jobs4it

Admicro-Hà NộiCông ty đứng thứ 3 về doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam chỉ sau Facebook và Google. Sở hữu các sản phẩm quốc dân như : Kenh14, CafeF, Cafebiz, Afamily, SohaGame, GameK, Autopro,.

 • Trên 90% lượng người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của VCcorp mỗi ngày.Với mong muốn bổ sung nguồn lực vào đội ngũ >
 • 2000 nhân sự là các bạn trẻ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đặc biệt là đội ngũ hơn 300 LTV Mobile, Website, AI, Big Data, hiện tại VCcorp đang muốn chiêu mộ nhân tài hơn bao giờ hết.

  Chúng tôi đang tuyển dụng Lập trình viên Python như sau : 1. BẠN SẼ : Tham gia phát triển dự án mạng xã hội made in Vietnam -

  Viva, do Vingroup và VCcorp hợp tác thực hiệnTham gia phát triển các dự án sử dụng server với ngôn ngữ Python liên quan tới AI, Machine learning, xử lý ảnh, videoPhân tích yêu cầu, thiết kế chi tiết, lập kế hoạch phát triển dự án.

  2. BẠN CẦN CÓ : Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với Python, 3 năm kinh nghiệm với server-side programming language.

  Có hiểu biết tốt về cú pháp Python, đọc code Python.Lập trình hướng đối tượng (Object oriented programming).Có kinh nghiệm làm việc với MySQL, Redis, MongoDBCó kinh nghiệm về RPC, cụ thể là gRPCCó kinh nghiệm về machine learning, xử lý ảnh hoặc videoHiểu biết về LibavCó kiến thức về Supervised, Unsupervised và Incremental Training dataset.

  Làm việc thành thạo với Git.Có khả năng đọc tài liệu tiếng anh.Có hiểu biết về xử lý tối ưu Performance, Security là một lợi thế.

  3. TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI : Mức lương thu hút nhân tài, ứng viên tự đề xuất trong phỏng vấn (Sẵn sàng deal mạnh tay với ứng viên tốt)Các gói thưởng quý, năm đầy hấp dẫnChính sách BHXH, BHYT và phúc lợi đầy đủ.

  Cấp PC / Laptop hỗ trợ trong quá trình làm việcDu lịch trong và ngoài nước, tham gia mệt nghỉ với các hoạt động văn hóa, teambuilding, happy time.

  Là đồng nghiệp của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đội ngũ hơn 300 lập trình viên Web, Mobile, AI, Big Data đầy tài năng.

  Làm việc trong một trong những môi trường trẻ trung, năng động bậc nhất Việt Nam.Đào tạo chuyên môn, phát triển sự nghiệp bởi các chuyên giaKhông ràng buộc giờ giấc, ăn mặcQuy mô công ty : 2000 người

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký