Lập trình viên unity full-time 2022
CÔNG TY GAMEE STUDIO
Hà Nội, VN
15 giờ trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Phát triển game trên nền tảng Unity. Tham gia phát triển các dự án game hướng tới thị trường global. Phối hợp với các thành viên trong team để vận hành và tối ưu hoá sản phẩm.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN Tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Tuyển tất cả các levels). Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan khác.

Có 1 - 2 sản phẩm / dự án thực tế của cá nhân / công ty. Có sản phẩm trên store là một lợi thế. Có kinh nghiệm làm việc với git, hiểu và sử dụng tốt git flow.

Có kiến thức & kinh nghiệm làm việc với Unity (3D và 2D) bằng C#, C++ Hiểu rõ OOP Đam mê, yêu thích làm game, khả năng tư duy, sáng tạo tốt Có khả năng thiết kế cấu trúc có thể mở rộng và có tính bảo trì tốt THÔNG TIN CÔNG VIỆC Địa điểm làm việc : Phòng 401 402, số 23 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian làm việc : 9h00 - 18h00 từ Thứ 2 - Thứ 6, không OT. QUYỀN LỢI Lương : 10.000.000 - 30.000.000 VND + Thưởng dự án.

Phụ cấp ăn trưa, gửi xe Nghỉ phép hưởng nguyên lương 12 ngày / năm. Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty.

Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc Thưởng cuối năm (T13,14, ) theo doanh thu của công ty và nhiều hình thức thưởng hấp dẫn khác (Thưởng ý tưởng, nhân viên xuất sắc, thưởng dự án, thưởng sinh nhật, thích là thưởng .

 • Văn hóa cho phép phát huy tối đa khả năng và tính sáng tạo của nhân sự Được tham gia các buổi đào tạo, training, workshop nâng cao năng lực, kiến thức, cơ hội phát triển, tăng cấp bậc thường niên.
 • Các chuyến du lịch, teambuilding hấp dẫn hàng tháng, hàng năm trong hoặc ngoài nước. LIÊN HỆ Các bạn quan tâm vui lòng gửi CV ứng tuyển Cách 1 : Gửi CV và Portfolio ứng tuyển Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký