Tuyển Nhân Viên Pháp Lý
Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại Việt Tín
Đồng Nai Vietnam
4 ngày trước

Công Ty Đầu Tư và Thương Mại Việt Tín được thành lập từ năm 2007, tuy chỉ với vài năm hoạt động nhưng lĩnh vực bất động sản đã trở thành chiến lược mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của công ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Việt Tín.

Trong dòng sản phẩm dịch vụ : Tư vấn tiếp thị - phân phối bất động sản, tư vấn và quản lý bất động sản, pháp lý nhà đất, thẩm định giá tài sản và bất động sản, tư vấn thiết kế -

thi công, Việt Tín đã luôn thể hiện được chất lượng, uy tín và tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó Việt Tín luôn cố gắng phát triển các dịch vụ một cách hoàn chỉnh nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

Đồng thời với việc luôn chú trọng đến vấn đề bảo vệ một trường trong từng dự án, thể hiện ở sự kết hợp hài hòa trong bố cục, từ kiến trúc, con người đến môi trường thiên nhiên, cộng thêm tinh thần đoàn kết và lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên , chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Chúng tôi tin tưởng những nỗ lực, sự tận tâm và khả năng sáng tạo trong cả công tác quản lý và đầu tư sẽ đưa Việt Tín trở thành một công ty thành công về lĩnh vực bất động sản ở tương lai gần .

Đây cũng là một mục tiêu chiến lược quan trọng của Việt Tín, là tiền đề để Việt Tín từng bước khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký