Thực tập sinh kế toán -thuế full-time 2020
MANABOX
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Chương trình thực tập Manabox Việt Nam sẽ mang đến cho các sinh viên đại học cơ hội tốt nhất để áp dụng các kỹ năng và phát triển kiến thức của các bạn, đồng thời hình thành và rèn luyện các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc.

Tham gia với chúng tôi, bạn sẽ có được công việc trong một môi trường làm việc cởi mở, tự do và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp bạn tìm được một trải nghiệm thực tập tuyệt vời giúp phát triển, nâng cao kỹ năng cá nhân, cũng như nuôi dưỡng ước mơ và khám phá sự nghiệp tương lai của chính mình.

Điều này sẽ giúp bạn có một hành trang tự tin hơn để bắt đầu trên con đường sự nghiệp của riêng bạn. Vị trí tuyển : Thực tập Kế toán - Thuế Số lượng : 3 Mô tả công việc : Tham dự vào quy trình tư vấn thuế kế toán (Tư vấn tình huống thực tiễn, nhập dữ liệu trên phần mềm kế toán, lập báo cáo tài chính, kê khai tờ khai thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN ) Tư vấn thiết lập hệ thống quy chuẩn phòng kế toán, quy trình kế toán cho khách hàng.

Tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan và chuẩn hóa kiến thức thành các quy trình làm việc ( Manual task ) Các job khác theo yêu cầu của cấp trên Yêu cầu : Sinh viên năm cuối có kiến thức nền tảng về thuế, kế toán, tài chính Có tiếng anh hoặc tiếng nhật là lợi thế Kỹ năng giao tiếp tốt và nhiệt tình và có ham muốn học hỏi Tỉ mỉ và thích làm việc với những con số Lợi ích : Trợ cấp 110$ / tháng, phụ cấp và thưởng làm việc theo quy định của công ty Chuyển hóa các kiến thức đã học trong nhà trường thành kinh nghiệm thực tiễn, hỗ trợ, hướng dẫn để phát triển kĩ năng của bạn Được hướng dẫn thực hành trên dữ liệu của các khách hàng ở các loại hình khác nhau Làm việc trong một môi trường năng động, hòa đồng, thân thiện Được rèn luyện bài bản và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập.

Cách thức ứng tuyển : Gửi CV bằng tiếng anh và bảng điểm với tiêu đề : Tên Intership20202021 vào email :

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký