Tuyển Nhân Viên Truyền Thông, Báo Chí
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dược Phẩm Hưng ViệtHà Nội
Hà Nội Vietnam
4 ngày trước

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM HƯNG VIỆT được thành lập ngày 27 / 12 / 2002 có trụ sở chính tại : P10 / A1, TT Bắc Nghĩa Tân, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch : Lô 46, M2 khu đô thị mới Yên Hòa, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Tại Miền Nam : Năm 2006, thành lập VPĐD tại TP. HCM. Năm 2009 chuyển đổi thành chi nhánh Công ty Hưng Việt và Năm 2015 chuyển đổi chi nhánh thành Công ty Dược phẩm Nam Thái Dương.
 • Tại Miền Trung : Năm 2011, thành lập chi nhánh Công ty Hưng Việt tại Đà Nẵng có trụ sở tại : 48-50 Lê Thạch, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Chi nhánh tại Hải Phòng : Năm 2015 thành lập VPĐD tại TP Hải Hòng : Số 11 Đào Đô, P.Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, Hải Phòng.
 • Công ty chuyên phân phối các sản phẩm dược phẩm của các công ty sản xuất có uy tín trong nước như : Imexpharm, Traphaco, Mediplantex, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương

  Hiện nay, Công ty Dược phẩm Hưng Việt đang phân phối độc quyền hơn 60 sản phẩm, uy tín, chất lượng đã và đang được các bác sỹ, dược sỹ và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng như Uniferon - thuốc bổ máu, Lubrex - sản phẩm điều trị thoái hoá khớp, Silymax - thuốc bảo vệ gan, phục hồi chức năng gan, vv...

  Công ty có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, đội ngũ kinh doanh trực tiếp có mặt tại hầu hết các thành phố lớn trong cả nước.

  Trong quá trình phát triển, Dược Phẩm Hưng Việt luôn chú trọng mở rộng việc hợp tác với các trường học, viện nghiên cứu triển khai thực hiện các dự án lớn, nhỏ với các đối tác lớn có uy tín trong và ngoài nước nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất vì mục tiêu cộng đồng.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký