Nhân viên chụp ảnh full-time 2022
AT CHIROPRACTIC - HỆ THỐNG CHĂM SÓC, BẢO VỆ VÀ PHỤC HỒI SỨC KHOẺ XƯƠNG KHỚP ( AT-CHIROPRACTIC )
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Quyền lợi : - Mức lương : 12.000.000 - Làm 26 ngày / tháng, nghỉ linh hoạt - Được hỗ trợ máy tính, fullset combo thiết bị trong Studio.

Nếu cần đề xuất máy móc thì chỉ cần có đề xuất hợp lý cho công việc là được ký duyệt. Không phải sử dụng máy móc cá nhân - Được tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn hàng tuần như : Kỹ năng lên bối cảnh, góc quay, kỹ năng chỉnh màu, xử lý âm thanh, set bố cục trong 1 khung hình, tư duy về ánh sáng,.

 • Và các kỹ năng mềm được đào tạo liên tục như : Quản trị Cảm Xúc, Quản lý thời gian hiệu quả, Kỹ năng lập kế hoạch, Xây dựng Lộ trình thăng tiến cho bản thân,.
 • Cung cấp chỗ ở cho nhân sự : Miễn Phí để xe, Miễn Phí Ăn trưa, Miễn phí điện nước. - Tham gia hoạt động Teambuilding + Du lịch : 1-2 lần / năm - Miễn Phí tham gia Party Tổng Kết Tháng : 1 lần / tháng.
 • Chỉ cần 1 tâm hồn đẹp mà đi chơi - Được tham gia đầy đủ các hoạt động teambuilding của công ty - Được làm việc trong môi trường : Cực kỳ trẻ trung, năng động, thoải mái, hòa đồng sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc - Có Studio Riêng 1 mình 1 góc trời.

  Mô tả công việc : - Chụp ảnh sản phẩm, biết khai thác các góc cạnh của sản phẩm để có thể mang lên những khung hình đẹp nhất cho khách hàng - Biết cách nghiên cứu, bài trí bối cảnh mới, đa dạng các bối cảnh, góc chụp khác nhau để các sản phẩm nhìn bắt mắt, có hồn, có chiều sâu - Chỉnh sửa ảnh, chỉnh màu, bố cục ảnh - Tham gia thực hiện các công việc khác do quản lý hay BGĐ giao Yêu cầu : - Chụp chắc tay, xử lý góc chụp mượt mà, ko rung, đa dạng góc chụp - Biết sử dụng các thiết bị trong quay chụp cơ bản thuần thục - Thành thạo PTS hoặc AI - Gu thẩm mỹ, bố cục bức ảnh tốt - Có kỹ năng phản hồi lại với content hoặc TP về sản phẩm đầu ra - Hiểu khách hàng, sản phẩm để sản xuất những ấn phẩm khiến khách hàng cảm thấy bắt mắt - Chịu áp lực tốt - Tư duy đột phá, đổi mới sáng tạo - Trung thực - Chủ động trong công việc, linh hoạt xử lý vấn đề Địa chỉ : Cụm làng nghề thôn Hà Khê, xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội Thời gian làm việc : 8h-17h30 hàng ngày, nghỉ 1 ngày trong tuần (thay phiên nhau nghỉ chủ Nhật với các anh em Media khác) CV ứng tuyển gửi về : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký