Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng
Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT Hà Nội
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập năm 2012 tại Việt Nam, là một thành viên của tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ FPT Shop và F.

Studio by FPT với tổng số cửa hàng 438 trên khắp 63 tỉnh thành (tính đến ngày 10 / 08 / 2017).

Sau 5 năm hoạt động, FPT Retail đã tạo dựng được niềm tin nơi Qúy khách hàng khi là nhà bán lẻ đứng thứ 1 về thị phần máy tinh xách tay tại Việt Nam (từ 2015 đến nay), đứng thứ 2 về thị phần điện thoại và là nhà bán lẻ Apple chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các chuẩn cửa hàng từ cấp độ cao nhất APR.

Những thành quả đã đạt được đã giúp FPT Retail dần khẳng định vị thế cũng như chiến lược kinh doanh đúng đắn của mình. Không những vậy, Nhận thấy được tiềm năng phát triển to lớn từ ngành bán lẻ, trong tương lai, ngoài việc mở rộng quy mô, cũng cố hệ thống bán lẻ công nghệ hiện có của mình.

FPT Retail đang hướng tới một công ty đa năng, đa lĩnh vực và từng bước đặt nền móng vững chắc hơn trên thị trường bán lẻ hiện đại.

Sự phát triển không ngừng nghỉ của FPT Retaill đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các bạn trẻ đang khao khát tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình.

Nhận thức được nhân sự là cốt lõi , FPT Retail đã và đang cần thu hút một đội ngũ các bạn trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình, không ngại thách thức gia nhập vào đội ngũ nhân viên tinh nhuệ với định hướng và niềm tin vững chắc cho những chiến lược sắp tới của công ty.

Ngày 28 / 09 / 2016, FPT đã đạt được 2 giải thưởng là giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt và giải Doanh nghiệp có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc .

Đây là năm thứ 2 liên tiếp FPT giành được hai giải thưởng lớn tại Vietnam HR Awards. Hãy để FPT Retail trở thành nơi bạn cống hiến, phát huy hết năng lực của mình, cùng chúng tôi tận hưởng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký