KỸ SƯ MEP
CÔNG TY TNHH AN PHÚ CẦN THƠ
Cần Thơ
3 ngày trước
source : Việc Làm Cần Thơ

Mô tả công việc

1. Kiểm soát toàn bộ hồ sơ thiết kế điện, điều hòa thông gió và cấp thoát nước được phát hành từ đơn vị tư vấn thiết kế của Dự án.

2. Phản hồi về các lỗi sai trong thiết kế so với tiêu chuẩn quy định hoặc đề xuất các phương án thiết kế khác tối ưu hơn (nếu có).

3. Phối hợp kiểm tra với các hạng mục khác và các bộ môn khác như kết cấu, kiến trúc, nội thất .. để hạn chế xung đột giữa các bản vẽ, dẫn tới phải sửa chữa làm gây thất thoát chi phí và gây ảnh hưởng tới tiến độ chung.

4. Kiểm soát các đầu mục trong Hợp đồng của nhà thầu so với Hồ sơ thiết kế thi công, trường hợp có sai khác hoặc thiếu sót phải phát hành chỉ thị công trường bổ sung cho nhà thầu thực hiện.

5. Phát hành hồ sơ thiết kế thi công, duyệt bản vẽ shopsdrawing và vật tư đệ trình của nhà thầu. Đề xuất mua các vật tư thiết bị trong Hợp đồng của nhà thầu do CĐT cấp.

6. Giải đáp vướng mắc về hồ sơ thiết kế, biện pháp thi công, các vướng mắc tại hiện trường cho đội ngũ giám sát của CĐT và nhà thầu.

7. Ngoài ra, đối với một số dự án do CĐT trực tiếp thi công sẽ hỗ trợ vẽ shopdrawing, đề xuất mua vật tư và vẽ hoàn công khi dự án hoàn thành sau này.

8. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Công ty / Trưởng bộ phận. Yêu cầu công việc 1. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện.

Ưu tiên : Ứng viên có thêm chuyên ngành cấp thoát nước.

2. Có kinh nghiệm từ 02 năm trở lên trong lĩnh vực thiết kế / kiểm soát thiết kế các dự án nhà cao, hạ tầng kỹ thuật.

3. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm giám sát thi công tại hiện trường để kiểm soát hồ sơ tối ưu nhất và thực tiễn nhất.

4. Sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD và tin học văn phòng (Office).

5. Chịu được áp lực cao trong công việc, tính cách trung thực, có trách nhiệm và tâm huyết với công việc. Quyền lợi được hưởng

 • Chế độ bảo hiểm
 • Nghỉ phép năm
 • Đồng phục
 • Tăng lương
 • Chế độ thưởng
 • Laptop
 • Độ tuổi : 27 - 40

  Giới tính : Nam

  Hình thức : Nhân viên chính thức

  Thời gian làm việc : Thời gian : 7h00 đến 17h, từ thứ 2 đến thứ 7

  Phúc lợi :

  Được hưởng đầy đủ các Chế độ phúc lợi theo Luật lao động, Phụ cấp

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký