Nhân viên Hành chính Nhân sự
Công ty TNHH Kế toán AGS
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước

Công ty AGS (tên chính thức : A. I. Global Sun Partners JSC) là công ty kế toán được thành lập tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư Nhật Bản.

Chúng tôi tiến hành hỗ trợ khách hàng với tiêu chí cùng nhau thành công và phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là Kinh doanh thành công tại Việt Nam và chúng tôi muốn truyền tải điều này đến những doanh nghiệp Nhật Bản.

Thất bại mặc dù sẽ xoay vòng trong thách thức, nhưng chắc chắn cuối cùng chúng tôi sẽ tìm ra được cách giải quyết, kiên trì bền bỉ khiến chúng thành công.

Đó là cách hoạt động kinh doanh mà chúng tôi muốn thực hiện tại Việt Nam, và chúng tôi luôn cố gắng theo tiêu chí này để khách hàng của AGS thành công trong việc kinh doanh.

Hơn nữa, trong việc đầu tư vào Việt Nam một thiên đường mới cho các nhà đầu tư, chúng tôi đang phấn đấu để nhận được nhiều phản hồi tốt hơn nữa từ những nhà đầu tư tìm kiếm thử thách mới (nhất là từ những người tiên phong đến thị trường Việt Nam)

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký