Cần tuyển Chuyên Viên Pháp Lý
Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Hưng Lộc Phát
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Hưng Lộc Phát Group có 08 công ty thành viên với định hướng đầu tư trên 03 lĩnh vực chính :

 • Đầu tư bất động sản (Chủ đầu tư các dự án BĐS tại TP. HCM : Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Hưng Phát Golden Star, Hưng Phát Green Star, Hưng Phát Blue Star và một số dự án đang triển khai tại các tỉnh thành khác).
 • Đầu tư phát triển năng lượng (Chủ đầu tư các dự án về Thủy điện, Điện mặt trời )
 • Sản xuất vật liệu xây dựng (Sản xuất bê tông, gạch đá ốp lát cao cấp )
 • Hưng Lộc Phát quan niệm đi chậm mà chắc và quan trọng là phải đảm bảo Chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ Uy tín trong mọi cam kết Chuyên nghiệp trong từng hoạt động thì mới có thể giữ chữ tín thương hiệu.

  Đây là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Hưng Lộc Phát trong tương lai.

  Với phương châm hoạt động luôn giữ nguyên tắc lấy chữ tín làm đầu trong suốt gần 20 năm qua, Hưng Lộc Phát đã khẳng định được uy tín thương hiệu của mình qua những sản phẩm chất lượng và tiên phong trên thị trường, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực hoạt động hiệu quả, bền vững và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

  Bên cạnh đó, Hưng Lộc Phát luôn chú trọng xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ.

  Trên cơ sở đó, Hưng Lộc Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Do yêu cầu triển khai dự án Summer Land Resort (đường Võ Nguyên Giáp, Phú Hài, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận; 31.5 ha; xây dựng nhà phố, nhà phố kết hợp thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ )

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký