Chuyên viên IT - Phần mềm
Công ty cổ phần chứng khoán VIX
Hà Nội
2 ngày trước
source : CÔNG TY TNHH TM DV KỶ NGUYÊN VÀNG

Chi tiết công việc

Tên công việc : Chuyên viên IT - Phần mềm Mã công việc : Mô tả công việc : 1 Quản trị, vận hành hệ thống phần mềm trong Công ty Nghiên cứu, học tập các kiến thức về nghiệp vụ và hoạt động của Cty Chứng khoán Nắm bắt các tài liệu nghiệp vụ của công ty.

Nắm bắt các tài liệu hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn vận hành hệ thống phần mềm trong công ty Quản trị, vận hành hệ thống giao dịch, SMS, Kế toán trong công ty.

2 Tiếp nhận, phân tích, phối hợp triển khai và quản lý các yêu cầu về phần mềm trong công ty Tiếp nhận các yêu cầu từ các phòng ban về hệ thống phần mềm Tiếp nhận các yêu cầu nâng cấp hệ thống giao dịch của các Sở, VSD.

Nghiên cứu các quy định của cơ quan pháp luật về hệ thống giao dịch khi có hiệu lực Phân tích và làm rõ các yêu cầu Tư vấn trên góc độ nghiệp vụ dựa vào các phân tích và nghiên cứu của mình Phối hợp với bộ phận phát triển phần mềm, đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm để triển khai các yêu cầu Tổ chức hướng dẫn, hỗ trợ cho người dùng sử dụng hệ thống phần mềm 3 Phối hợp với các phòng ban và thực hiện các công việc khác Phối hợp với các bộ phận khác trong phòng CNTT và các phòng ban nghiệp vụ trong việc xử lý sự cố có liên quan.

Hỗ trợ các phòng ban nghiệp vụ các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin. 4 Các công việc khác theo chỉ đạo của Trưởng bộ phận Yêu cầu công việc Yêu cầu chung : Số Năm Kinh nghiệm : 3 Cấp bậc tối thiểu : Chuyên viên Bằng cấp tối thiểu : Đại học

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, toán tin - Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình Java / .Net - Thành thạo HTML / CSS / JavaScript - Lập trình thành thạo với hệ CSDL : MS SQL hoặc MySQL, PostgreSQL, Oracle - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm trong môi trường áp lực cao - Ham học hỏi và tìm hiểu các Công nghệ mới - Có tư duy logic tốt, rõ ràng và chi tiết Kỹ năng mong muốn : Khác Chuyên viên - Nhiều năm Sử dụng Thông tin chung Loại hình công việc : Toàn thời gian cố định
 • Địa điểm : Hà Nội

  Quốc gia :
 • Việt Nam
 • Việt Nam
 • Ngành nghề : Chứng Khoán

  IT - Phần mềm

  Cấp bậc tối thiểu : Chuyên viên Độ tuổi : 25 ->

  40 Mức lương : Thoả thuận Thông tin khác

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký