Quản lý nhà hàng
Cua Nhà Tô
Hà Nội, VN
21 giờ trước
source : Hoteljob

Mô tả công việcTổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.

Chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày của nhà hàng, giải quyết các sự cố phát sinh tại nhà hàng. Tổ chức các hoạt động kinh doanh tiếp thị, điều hành hoạt động kinh doanh đảm bảo đạt doanh số cam kết.

Thực hiện công tác chăm sóc khách hàng.

Kịp thời xử lý các tình huống phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.

Thiết kế chương trình đào tạo các kỹ năng cơ bản và giám sát việc thực hiện đào tạo để đảm bảo tất cả nhân viên được đào tạo đầy đủ.

Chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh nhà hàng và quản lý các sự kiện. Quản lý công tác ATVSTP Thực hiện các công việc khác do công ty giaoQuyền lợi được hưởngMức thu nhập : 20.

000.000đ 25.000.000đ / tháng Ký HĐLĐ dài hạn : BHXH-BHYT-BHTN Thưởng lễ tết, sinh nhật, thưởng nhân viên xuất sắc, team building, du lịch, ma chay hiếu hỷ, sinh con Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động.

Nhiều cơ hội phát triển và thăng tiếnYêu cầu công việcCó kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí quản lý nhà hàng Giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, khả năng chịu áp lực trong công việc Từ 28 đến 32 tuổiYêu cầu hồ sơ-

Nộp hồ sơ photo tại văn phòng Công ty hoặc gửi CV vào email : hr cuanhato.com

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký