Kỹ Thuật Viên Vận Hành [Bảo Trì Hệ Thống Utility]
RCR Vietnam
Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : JobsBEAM.com

1. Phối hợp với các nhân viên vận hành và nhân viên kỹ thuật bảo trì khác để thực hiện các hoạt động bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên cho hệ thống cơ sở tại nhà máy, tránh làm gián đoạn quy trình sản xuất.

2. Thực hiện kiểm tra và bảo trì thường xuyên hệ thống bao gồm : Máy phát điện, Máy nén khí, Máy sấy khí, Quạt thông gió, Máy làm lạnh, Bơm, Hệ thống làm mát, AHU / FCU, Bơm nước sinh hoạt, hệ thống VRV và các thiết bị AC theo quy trình bảo trì tiêu chuẩn.

Thực hiện giám sát, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và khắc phục sự cố cho hệ thống cơ khí bao gồm : tháp giải nhiệt, hệ thống nước lạnh bao gồm máy làm lạnh và máy bơm, hệ thống điều hòa không khí, máy bơm nước sinh hoạt, thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy nén, thang máy

3. Thực hiện kiểm tra và bảo trì thường xuyên cho hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

4. Thực hiện phân tích nguyên nhân gốc rễ để cải thiện hệ thống và ngăn chặn vấn đề tái diễn.

5. Tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch công việc (Quy trình bảo trì tiêu chuẩn SMP) bằng cách chuẩn bị công cụ làm việc, công cụ an toàn, SIPP, Take 5.

Thực hiện theo từng bước trong SMP khi thực hiện bảo trì và ghi lại tất cả các thông số cần thiết trong danh sách kiểm tra SMP.

6. Tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các quy trình RFC và nâng mức khi tìm thấy bất kỳ vấn đề bất thường nào của hệ thống cơ sở trong các hoạt động của nhà máy.

7. Đưa ra ý kiến cải tiến hệ thống / quy trình / chức năng của nhà máy liên quan đến An toàn, Vận hành và Tiết kiệm chi phí.

8. Tham gia vào cuộc họp an toàn hàng ngày, tất cả các khóa huấn luyện an toàn và huấn luyện kỹ thuật được chỉ định bởi Trưởng phòng kỹ thuật.

9. Tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của công ty, hướng dẫn an toàn của khách hàng và công ty RCR

10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.1.Cơ hội huấn luyện : Bồi dường các khoá ATLĐ tại nơi làm việc

2.Phúc lợi : Đóng BHXH, BHYT theo luật định

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký