Tuyển Chuyên Viên Tuyển Dụng
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Triệu PhúTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TRIỆU PHÚ (TPINVEST)

TRIEU PHU REAL ESTATE INVESTMENT CORPORATION

TPINVEST được thành lập ngày 06 / 07 / 2016 với sứ mệnh mang lại những giá trị gia tăng, chuyển giao những sản phẩm hoàn hảo đến quý khách hàng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với sứ mệnh mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. TPINVEST đang dần khẳng định thương hiệu tại thị trường BĐS TPHCM và miền Nam Việt Nam qua việc phát triển và phân phối dự án Căn hộ cao cấp, Condotel, Nhà phố tại TP.

HCM và các Dự án biệt thự, Căn hộ, Condotel nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Quốc.

Một số dự án tiêu biểu :

 • Độc quyền phân phối khu căn hộ cao cấp nhất TP.HCM 2016 - The Goldview
 • Phân phối chính thức các dự án : Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Xi Grand Court, River City, Millennium, Hà Đô Centrosa Garden
 • Các dự án nghỉ dưỡng : The Sóng (An Gia), SummerLand (Hưng Lộc Phát), APEC Mandala (ADJ), TMS Hotel Quy Nhơn,..
 • Các dự án vùng Đông Nam bộ : LocPhat Residence (Đất Xanh Miền Nam), Iconcentral (Danh Việt Group),
 • Chúng tôi tự hào là nhịp cầu đưa khách hàng đến với những căn hộ cao cấp, mang lại những giá trị sống khác biệt mang xu hướng hiện đại, tiện nghi với những dự án tốt nhất trên thị trường bất động sản, và góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân tại thị trường TP.HCM.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký