Nhân viên thẩm định/ CA Agent
Công Ty TNHH Atome Việt Nam
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Zhixin hàng đầu xây dựng thế hệ nền tảng dữ liệu lớn thông minh tiếp theo, sử dụng các thuật toán và công nghệ mô hình được công nhận trong ngành để giúp khách hàng khu vực châu Á nhận ra sự chuyển đổi thông minh của các doanh nghiệp truyền thống, tăng cường đáng kể khả năng xử lý thông tin và công nghiệp và thúc đẩy tiến bộ xã hội và trí tuệ.

Các thành viên của nhóm đến từ các trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Tsinghua, Stanford, Carnegie Mellon và Đại học Quốc gia Singapore.

Họ có kinh nghiệm làm việc tại các công ty nổi tiếng như Goldman Sachs, HSBC, China Chengxin, Amazon, Tencent và Accdvisor.

Thực hành. Nhóm có kinh nghiệm quản lý phát triển phong phú và lợi thế trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, mô hình hóa dữ liệu, phân tích thuật toán, quản lý dự án, dịch vụ tài chính và các lĩnh vực khác.

Công ty đã được hỗ trợ bởi các tổ chức đầu tư nổi tiếng như Quỹ đầu tư mạo hiểm Jinshajiang, Quỹ Zhenge, Faralong Capital và Công xã Alpha.

Đội ngũ và doanh nghiệp hiện đang phát triển nhanh chóng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký