Bếp Trưởng Nhà Hàng
Công ty CP DV Cáp treo Bà Nà
Đà Nẵng
1 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

  • Đề xuất biện pháp, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh
  • Triển khai chi tiết hoạt động kinh doanh đến toàn thể nhân viên bếp phụ trách.
  • Lập kế hoạch mua sắm trang thiết bị phục vụ công việc
  • Kiểm soát việc sử dụng CCDC, đảm bảo đúng công năng và công dụng.
  • Tìm tòi áp dụng các công nghệ mới nhằm giảm tối đa sức lao động của bếp, bộ phận.
  • Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo Trưởng bộ phận.
  • Hàng ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các nhân viên.
  • Tham mưu cho Trưởng bộ phận, lãnh đạo Khối Ẩm Thực trong công tác điều phối hoạt động kinh doanh.
  • Sắp xếp cân đối kế hoạch, lịch làm việc, phân công công việc cho toàn bộ nhân viên, giám sát trong bếp.
  • Thực hiện các công việc do bếp mình quản lý nhằm đảm bảo mục tiêu cũng như yêu cầu của bộ phận và lãnh đạo.
  • Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên.
  • Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày đến bếp mình phụ trách.
  • Điều động nhân viên thực hiện công việc.
  • Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
  • Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Trưởng bộ phận, lãnh đạo khối.
  • Phối hợp với các bộ phận khác, bếp khác thực hiện công việc.
  • Kiểm tra công việc đầu ca,trong ca và cuối ca của bếp.
  • Chuẩn bị các order hàng cho ngày hôm sau.
  • Báo cáo các công việc phát sinh, đánh giá công việc hàng ngày cho trưởng bộ phận
  • Điều hành các công việc thuộc phạm vi bếp.
  • Phân công công việc cho nhân viên dưới quyền trong bếp
  • Xử lý nhân viên vi phạm và trình lên cấp trên
  • Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.
  • Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
  • Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
  • Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng
  • Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra random nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
  • Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
  • Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
  • Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL gia vị ít nhất 1 lần / ca.
  • Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, điều chuyển, xuất hàng.
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp bếp công nghiệp,chế biến các món Á, Âu.
  • Có tối thiểu 05 năm trong nghề bếp nhà hàng khách sạn, trong đó tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Kiến thức ẩm thực sâu rộng
  • Thành thạo chế biến các món ăn Âu hoặc Á.
  • Kỹ năng cắt tỉa trang trí món ăn
  • Kỹ năng thẫm mỹ tốt, nhanh nhạy với mùi vị
  • Năng khiếu nấu nướng
  • Kỹ năng quản lý và kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng lập kế hoạch
  • Kỹ năng quản lý tài chính
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Kỹ năng thành thạo vi tính văn phòng
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký