GIM C K THUT D N
Linagora
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việcKiểm tra sản phẩm trước khi giao hàngThực hiện báo cáo đến Giám đốc điều hànhTổ chức, phối hợp, theo dõi dự án bao gồm các sản phẩm phần mềm, dịch vụ và tư vấnPhối hợp chặt chẽ với các bộ phận chức năng : bộ phận kinh doanh và bộ phận điều hành, bộ phận nghiên cứu và phát triển để xác định, cung cấp các sản phẩm dựa trên mã nguồn mở, thích ứng với thị trường Việt NamThực các mô hình, đề xuất giải pháp , hoặc POC cho khách hàng tiềm năngPhối hợp với nhóm Agile-

Scrum thường xuyên tạo ra các tính năng mới tuân thủ hệ thống chất lượng.Hỗ trợ team lập trình ở PhápCập nhật thông thông tin, sản phẩm về mã nguồn mở mới nhấtYêu cầuBằng cử nhân về công nghệ thông tin, hoặc lĩnh vực liên quan.

5 năm kinh nghiệm quản lý kỹ thuật, đặc biệt là quản lý dự án mã nguồn mở.Đã từng làm Agile-Scrum, có kinh nghiệm về Java, Java Full Stack, Mobile Dev, Docker / Kubernetes, cấu hình đám mây (hybrid cloud configuration).

Khả năng quản lý, thích ứng và làm việc theo nhómĐam mê hệ thống mã nguồn mở, mong muốn đóng góp cho cộng đồng sử dụng (lists, FAQ, HOWTO).

Khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh, tiếng Pháp là một lợi thếPhúc lợi : Tham gia các hoạt động tập thể, teambuilding, du lịch hàng nămLàm từ thứ 2 đến thứ 6Phụ cấp ăn trưaKhám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳChế độ phúc lợi, phụ cấp, bảo hiểm theo quy định của pháp luậtThưởng Lương tháng 13Môi trường làm việc thân thiện, quốc tếCơ hội thăng tiến nâng tầm quốc tếVề LinagoraLinagora là công ty hàng đầu quốc tế, có trụ sở ở Pháp, chuyên cung cấp các dịch vụ mã nguồn mở, sản phẩm trí tuệ nhân tạo.

Các chi nhánh của Linagora đã có mặt ở Việt nam, Bỉ, Canada và Tunisia, Mỹ. LINAGORA Việt Nam được thành lập năm 2015, với sứ mệnh Xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số bền vững cho Việt Nam! , nhiều dự án được thực hiện với chính phủ và các chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chuyên về mã nguồn mở cũng đã và đang được thực hiện tại Việt Nam.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký