Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm (Mitalab Co.,Ltd)Hà Nội
Hà Nội Vietnam
6 ngày trước

Được thành lập từ năm 2001, qua chặng đường hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế, cung cấp các thiết bị, hóa chất, vật tư, dụng cụ xét nghiệm tại Việt Nam.

Với tôn chỉ Trao chất lượng tạo niềm tin , tập thể công ty Minh Tâm đã đồng hành cùng với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên 63 tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Minh Tâm luôn cam kết cung cấp những chất lượng tốt nhất, kết quả chính xác cùng các dịch vụ giao hàng nhanh chóng và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, đồng thời kết hợp với các chuyên gia đầu ngành trên thế giới tổ chức những khóa đào tạo cập nhật những kiến thức tiên tiến với mục tiêu duy nhất là góp phần nâng tầm kỹ thuật chẩn đoán cận lâm sàng, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân Việt

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký