Trưởng Nhóm Hệ Thống Backend
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
TP. Hồ Chí Minh
1 ngày trước
source : Giới Thiệu Việc Làm

Mô tả công việc

 • Quản trị (vận hành, mở rộng & phát triển) hệ thống backend, streaming, lưu trữ cho dịch vụ IPTV và VOD của Truyền hình FPT.
 • Nghiên cứu, định hướng phát triển cho nhóm hệ thống.
 • Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành CNTT, ĐTVT - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Hiểu biết về các giao thức mạng IP TCP / IP, có ít nhất 3 tháng tham gia các công việc liên quan đến môi trường mạng - Có kiến thức tốt về Active Directory, Exchange Server 2003 / 2007 / 2010, Sharepoint 2007 / 2010, IRM, OCS / Lync - Am hiểu về hoạt động của hệ thống DNS (authoritative / caching) - Có khả năng lập trình script trên ngôn ngữ Perl / Python - Có kinh nghiệm làm việc với HĐH Linux (RHEL / CentOS) và các phần mềm Postfix, Sendmail, Apache, MySQL, iptables - Hiểu biết về nguyên lý hoạt động của Firewall.
 • Yêu cầu hồ sơ : Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu Thông tin ứng viên download tại đây và gửi tới email Diemntn fpt.
 • com.vn , tiêu đề email và tên file đính kèm có định dạng Vi tri tuyen dung Ho va ten" Thông tin liên hệ : Ms. Ngọc Diễm Email : diemntn fpt.

  com.vn Số điện thoại : 08 7300 2222 (Ext : 8275)

  Các phúc lợi khác

 • Mức lương cạnh tranh + thưởng kinh doanh vào cuối năm - Lương nghỉ hè + chế độ nghỉ mát vào tháng 7 hàng năm - Chế độ khen thưởng thường xuyên - Tôn vinh cá nhân xuất sắc ở nước ngoài vào cuối năm - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, được làm việc với các trang thiết bị hiện đại nhất - Cơ hội đào tạo (Trung tâm đào tạo FTC và trực tiếp trong công việc) - Cơ hội thăng tiến - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành - Bảo hiểm FPT Care cho cán bộ nhân viên và người thân - Văn phòng FPT Tân Thuận được trang bị căn tin, quầy bar, sân bóng đá, bóng bàn, các chương trình văn hóa đoàn thể thường trực.
 • Hạn chót nộp hồ sơ : 30 / 8 / 2015 Nộp đơn

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký