Kinh Doanh Phân Phối
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIETLIFE
Ho Chi Minh, VN
4 ngày trước
source : Freec

Quản lý đội ngũ kinh doanh và bán hàng hiệu quả.Tạo được tinh thần, thái độ và động lực làm việc cho nhóm nhân viên : đoàn kết, năng động, nhiệt tình, lễ phép và cầu tiến bộ.

Doanh số đẩy theo đầu người đạt tối thiểu 75% chỉ tiêu tháng đối với nhân viên kinh doanh khu vực. 100% doanh thu theo thỏa thuận đối với nhân viên kinh doanh đại lý (sale admin)Đạt chỉ tiêu nhãn hàng : Định mức P.

TGĐ kinh doanh giao.Kết hợp với bộ phận kế toán quản lý thu hồi công nợ và hoàn thiện hồ sơ chứng từ kế toán, thu xếp xuất hóa đơn cho khách hàng.

Thu được nợ và thu tiền bán hàng thanh toán ngay theo kế hoạch đã dự báo đạt tối thiểu 90%Hồ sơ chứng từ kế toán đúng, đầy đủ và kịp thời, không bị khách hàng nào khiển trách , không có tổn thất gây ra bởi chứng từ kế toán của bộ phận kinh doanh.

Duy trì hệ thống quản lý : Lập kế hoạch, họp tổ chức thực hiện, kiểm tra xử lý vấn đề, báo cáo phân tích đề xuất đúng quy trình, quy định, đầy đủ thông tin và kịp thời (ngày 26 hằng tháng)Thẩm định năng lực đại lý và kiểm tra hợp đồng đại lý, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng bền chặt lâu dàiKhông có khách hàng quá 3 tháng không lấy hàng vì lý do không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 • Không có khách hàng nào phàn nàn với công ty về sự quan tâm của trưởng phòng với họ.Phân tích thông tin Marketing, CSKH liên phòng ban ,thông tin bán hàng xác định thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường;
 • đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới. Đạt độ phủ hàng hóa định mức P. TGĐ kinh doanh giao cho từng thời kỳ.

  Ví dụ : 2 hợp đồng đại mới phát sinh doanh số / người / thángPhủ 60% số đại lý spectra lấy hàng B&BNắm vững kiến thức về giá cả, tính năng, công dụng của sản phẩmNắm vững kế hoạch chỉ tiêu kinh doanh và chính sách bán hàng phân phối.

  Hiểu biết đặc thù của từng khách đại lý / đối tác, nắm vững nội dung hợp đồng và giải quyết các vấn đề phát sinh để đẩy mạnh doanh thu hợp tác với họ.

  Hiểu biết các loại các giấy tờ nhà nước quản lý để đáp ứng các yêu cầu khách hàng (CO, CQ, công bố sản phẩm, phân loại thiết bị y tế, hóa đơn VAT )Hỗ trợ, huấn luyện nhân viên kinh doanh bán hàng và xử lý các tình huống trong bán hàng phân phối đảm bảo tỷ lệ chốt đơn hàng bằng hoặc vượt định mức P.

  TGĐ kinh doanh giao cho từng thời kỳTốt nghiệp đại học các nghành kinh tếTuổi từ 24-30Có thể đi công tác tỉnhQuyền lợi+ lương cơ bản từ 13,705,000 - 16,583,050+ Hoa hông doanh số theo số doanh thu của phòng đem về+ Chế độ thưởng lễ, thưởng quỹ, thưởng hàng tháng theo kết quả công việc,+ Đi du lịch hàng năm, khám sức khoẻ tổng quát theo năm+ Được hưởng tất cả chế độ chính sách theo quy định của nhà nước, lương tháng thứ 13

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký