Kế Toán Tổng Hợp (ACC)
Công ty AU - Lạc Việt
Da Nang, VN
1 ngày trước
source : Freec
 • Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp.- Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh.
 • Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp.- Hạch toán các khoản thu-chi, báo cáo thuế và lập quyết toán- Hỗ trợ xử lý bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và các báo cáo tài chính khác theo đúng quy định của pháp luật và công ty về hướng dẫn tài chính và kế toán.
 • Chuẩn bị, nộp báo cáo hàng tháng / quý / năm cho cấp trên và giải trình- Hỗ trợ kế toán trưởng trong việc chuẩn bị kết toán hàng tháng / hàng năm- Hỗ trợ các dự án kế toán khác khi cần thiết.
 • Cập nhật dữ liệu tài chính trong cơ sở dữ liệu- Và một số yêu cầu khác của BGĐ.- Trình độ : tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành Kế toán Tài chính - Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương - Nắm vững các nghiệp vụ kế toán Khả năng phân tích, tổng hợp và viết báo cáo - Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, vi tính văn phòng (đặc biệt là excel) - Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ kế toán trưởng hoặc kiểm toán.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động;- Được đóng BHXH và nghỉ lễ, Tết theo quy định của pháp luật;- Chế độ phúc lợi và đãi ngộ tốt, tăng lương trong vòng 06 tháng đến 01 năm làm việc;
 • được hưởng lương tháng 13; lương làm thêm giờ theo quy định của pháp luật khi làm việc trong các ngày nghỉ, lễ, Tết;- Thưởng lễ, Tết và các chế độ khác tùy thuộc vào kết quả hoạt động kinh doanh và quy định của công ty.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký