Chuyên Viên Phân Tích Đầu Tư Tài Chính Full-time
Apec Group
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : Glints

Bạn kiếm được bao nhiêu không quan trọng, điều quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu và làm thế nào để bạn bắt tiền làm việc cho mình.

Đây là câu nói nổi tiếng được không ít các nhà đầu tư tâm đắc nhưng làm được điều ấy thực sự không dễ dàng. Đó không đơn giản phụ thuộc vào tài năng của bạn mà còn là môi trường công việc, nơi bạn được thực tế tiếp xúc với những dự án lớn và đề xuất, đưa ra chiến lược đầu tư chuẩn xác, mang lại hiệu quả cho công ty.

Chính vì thế, nếu BẠN :

Có nền tảng kiến thức về tài chính, đã có kinh nghiệm liên quan là lợi thế.

Sở hữu khả năng tổng hợp, tư duy nhạy bén và phân tích đa chiều

Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn, có đạo đức nghề nghiệp

Và bạn có mong muốn :

Được trải nghiệm quy trình tìm kiếm, phân tích, đánh giá hiệu quả đầu tư các DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM và hiểu rõ cách vận hành, kiểm soát hiệu quả sử dụng vốn?

Được làm việc trực tiếp với Ban điều hành, có TẦM NHÌN TOÀN CẢNH bức tranh kinh tế lớn của thị trường và đóng góp vào các QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG mang tính chiến lược của cả Tập đoàn?

Được làm việc trong một công ty nơi mà Ban lãnh đạo luôn mong muốn kiến tạo nên MÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC song hành triết lý phụng sự quốc gia, dân tộc, giúp nhân viên phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng thành công cho chính mình và từ đó tiếp tục giúp đỡ cộng đồng?

THAM GIA NGAY cùng Apec Group với vị trí Phân Tích Đầu Tư Tài Chính để tìm được cho mình miền đất hứa và thực hiện những khát vọng của riêng mình.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký