Quản lý salon tóc (hair salon manager)
Công Ty TNHH Đồng Salon
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBEAM.com
 • Theo dõi, chấm công, lịch làm việc của nhân viên salon. - Theo dõi doanh thu của tiệm. - Theo dõi các chương trình khuyến mãi của tiệm.
 • có chiến lược thúc đẩy doanh thu salon, làm việc có trách nhiệm. - Chăm sóc và tư vấn cho khách hàng. Trả lời thắc mắc cho khách hàng qua các kênh truyền thông khác như facebook page, zalo, - Hỗ trợ và giúp đỡ Manager Salon trong các công việc hành chính.

 • Công việc chi tiết sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn. - Lương trên 15 triệu / tháng + %hoa hồng + % tư vấn chốt sale - Làm việc từ 8h -20h, tháng off 2 ngày - Được hưởng các chế độ công ty quy định, chế độ nâng lương hàng năm căn cứ vào năng lực công tác thực tế và kết quả cống hiến với công ty - Được xét tăng lương 01 năm / lần hoặc đột xuất (nếu đạt thành tích tốt) - Có cơ hội thăng tiến.
 • Được tự do thể hiện năng lực và được công ty tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký