Chuyên viên quan hệ
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Phương Đông (Greenhome Solar)Hải Phòng
Hải Phòng Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Greenhome Solar là thương hiệu pin năng lượng mặt trời được đăng ký với Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Phương Đông.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Phương Đông ra đời bởi sự kết hợp từ những nhân sự quản lý cấp cao của Công ty TNHH DV TM Bắc Việt (thành lập năm 2005) và Công ty Cổ phần Ecotech Marine (thành lập 2018), là hai công ty uy tín trong lĩnh vực Xây dựng, Hàng hải và Y tế.

Thương hiệu Greenhome Solar được ra đời bởi sự hợp tác giữa công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Phương Đông và nhà máy Green Wing Solar Technology - một trong những nhà máy hàng đầu và có sản lượng tấm pin năng lượng mặt trời xuất khẩu đi châu Âu nhiều nhất Việt Nam.

Hiện tại, biên chế cán bộ chính thức của công ty gồm hơn 60 nhân viên và cấp quản lý, tiếp tục tăng dần hàng tháng theo quy mô phát triển của công ty để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Bên cạnh đó, công ty đã và đang xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lực và đội ngũ chuyên viên tư vấn - chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Ngoài ra, công ty đã và đang xây dựng hệ thống Showroom điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Công ty hiện đang chuỗi hệ thống showroom Greenhome Solar bán và giới thiệu sản phẩm, với mục tiêu tối thiểu 50 showroom trong năm 2020 trên toàn quốc.

Với 3 tiêu chí cốt lõi "SẢN PHẨM THẬT - GIÁ TRỊ THẬT - DỊCH VỤ TIN CẬY". Đội ngũ cán bộ nhân viên Greenhome Solar đoàn kết & quyết tâm đưa Greenhome Solar trở thành thương hiệu nhà cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời hàng đầu về uy tín & chất lượng tại Việt Nam.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký