Bếp Phó - Sous Chef
Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Sông Hương
Tầng 5 tòa nhà BIDV, số 41 Hùng Vương, Phường Phú Hội , Thành phố Huế , Thừa Thiên - Huế, Việt Nam
4 ngày trước
source : CareerLink
  • Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp.
  • Hỗ trợ quản lý giám sát mọi hoạt động của bếp, đảm bảo vệ sinh ATTP và đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn.
  • Phục trách chế biến các món ăn được giao đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
  • Phối hợp, tư vấn Bếp Trưởng và các vị trí liên quan về thực đơn, thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán của món ăn hiển thị trên menu .
  • Hỗ trợ Bếp Trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự, quản lý bộ phận bếp đảm bảo hoạt động của bộ phận bếp- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới .
  • Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp.
  • Thường xuyên kiểm tra kho quản lý nguyên liệu, chất lượng nguyên liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
  • Phối hợp xử lý sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
  • Quyền lợi :
  • Được hưởng chế độ lương thưởng cạnh tranh bậc nhất thị trường
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động, hiện đại
  • Cơ hội đc đào tạo, phát triển bản thân qua các mô hình dịch vụ mới, quy mô lớn và đẳng cấp
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  • Trung thực, chịu áp lực công việc.
  • Tác phong / ngoại hình : khỏe mạnh, nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
  • Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký