FPT Telecom Cà Mau - Tuyển nhân viên triển khai bảo trì
FPT
Cà Mau, Việt Nam
5 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Chi nhánh Cà Mau - Công ty cổ phần viễn thông FPT được thành lập ngày 24 / 03 / 2010, Chi nhánh Cà Mau - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom Cà Mau) khởi đầu chỉ có khoảng 30 CBCNV nhưng hiện nay chi nhánh đã có hơn 80 nhân viên, mở rộng kinh doanh thêm một phòng giao dịch tại TT Cái Nước, huyện cái Nước, Cà Mau và một điểm kinh doanh tại TT Năm Căn, huyện Năm Căn, Cà Mau.

Các dịch vụ mà chi nhánh Cà Mau - Công ty cổ phần viễn thông FPT cung cấp đó là :

 • Các dịch vụ Internet
 • Truyền hình trên internet (FPT play HD), Giám sát từ xa(IP Camera), ...
 • Với phương châm " Khách hàng là trọng tâm , Chi nhánh FPT Telecom Cà Mau luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng.

  Đồng thời, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất đưa các dịch vụ tại FPT Telecom nói chung và tại chi nhánh FPT Telecom Cà Mau nói riêng tiếp cận với thị trường tại địa phương và các vùng ngoại ô.

  Các lĩnh vực hoạt động của Chi nhánh FPT Telecom Cà Mau :

 • Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng thông rộng
 • Cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền PayTV
 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet
 • Bạn muốn làm việc tại môi trường năng động, sáng tạo, được đào tạo nghiệp vụ, kĩ năng thường xuyên, nơi tôn trọng năng lực và nâng cao giá trị của bản thân hãy đến và hoà nhập vào ngôi nhà chung FPT Telecom Cà Mau.

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký