Nhân Viên Thủ Tục Pháp Lý Dự Án
Công ty Cổ phần Đầu tư MTĐHà Nội
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty Cổ phần Đầu tư MTĐ (MTĐ LAND) là kết tinh đầy hứa hẹn, đứa con tinh thần của những người đam mê bất động sản.

Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, những nhà lãnh đạo của MTĐ LAND luôn khao khát thành lập một công ty tư vấn và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận được những giá trị tốt nhất khi lựa chọn mua nhà ở cũng như đầu tư sinh lời.

MTĐ LAND ra đời có ý nghĩa thiết thực như thế.

MTĐ LAND tự hào là đơn vị quy tụ hàng loạt chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường bất động sản, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin thiết thực, có ý nghĩa nhất.

Với lý tưởng xây dựng một doanh nghiệp phát triển toàn diện, công ty chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm mang tới cho khách hàng sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm bất động sản, biệt thự nghỉ dưỡng đang có mặt trên thị trường.

Tầm nhìn :

MTĐ LAND hướng tới trở thành một đơn vị phân phối các dự án bất động sản có uy tín nhất, là nơi chia sẻ khát vọng cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực, đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Sứ mệnh :

Tâp thể nhân viên công ty MTĐ luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở có chất lượng cao, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Giá trị cốt lõi : Niềm tin Uy tín Thành công

Tôn chỉ mục đích :

Tập thể công ty luôn giương cao khẩu hiệu :

LẤY CON NGƯỜI LÀ TRUNG TÂM - LẤY CHỮ TÍN LÀM KIM CHỈ NAM - LẤY SÁNG TẠO LÀM SỨC SỐNG

Hiện nay, MTĐ đang trực tiếp phân phối các dự án bất động sản : Vincity Ocean Park, The Phoinex Garden, cùng nhiều dự án lớn đang được triển khai trên địa bàn Hà Nội.

Trong tương lai, sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng sẽ là động lực giúp MTĐ từng bước phát triển hơn nữa.Chúng tôi sẽ luôn cố gắng trau dồi hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký