Tuyển Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Thiên Bảo
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Tổng Giám Đốc Thiên Bảo Land Nguyễn Văn Xoan có những triết lý kinh doanh làm đầu tàu cho Thiên Bảo như sau :

 • Đối với khách hàng : Chúng tôi luôn phục vụ và đem đên cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
 • Đối với đối tác : Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, bền vững, đôi bên cùng có lợi.
 • Hiện tại, Thiên Bảo Land có một đội ngũ nhân sự trẻ với độ tuổi trung bình là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của Thiên Bảo Land vốn rất chú trọng vào yếu tố nhân lực.

  Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Phấn đấu trong vòng 3 năm sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu về thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm TP. HCM, Thiên Bảo Land sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng thị trường ra toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An,v.

  v... Đảm bảo mục tiêu trong 5 năm tới trở thành một trong những đối tác chiến lược hàng đầu về Bất Động Sản phân khúc cao cấp tại Tp.

  HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

  Với lòng quyết tâm cùng sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - nhân viên theo thông điệp : NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC TRONG TẦM TAY , Thiên Bảo Land sẽ luôn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà mơ ước cũng là ngôi nhà mơ ước cho mỗi thành viên làm việc tại Thiên Bảo.

  Chúng tôi là người bạn đồng hành tận tâm nhất trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký