Lp Trnh Vin Ruby On Rails Developer
Hachinet .
Hà Nội, VN
4 giờ trước
source : jobs4it
 • Hachinet .-Hà NộiPhát triển các ứng dụng cho khách hàng và của công ty;Xây dựng mới, nâng cấp hệ thống cũ của công ty liên quan đến lĩnh vực quản lý, bán hàng ;
 • Tham gia thiết kế và lập trình API / Webservices cho mobile app, game;Tham gia vào quá trình phân tích và thiết kế hệ thống;
 • Quyền lợi : - Thu nhập 350 - 1000 USD / tháng, tuỳ kết qủa thi tuyển đầu vào. Chế độ lương tháng 13 + thưởng cuối năm.Có cơ hội đi onsite Nhật Bản.

  Được quyền Tham gia các khoá đào tạo kỹ năng mềm (tư duy logic, tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản trị dự án, kỹ năng đàm phán ) và các lớp học tiếng Nhật.

  Có cơ hội được tham gia cả các dự án làm Product mới và gia công phần mềm kỹ thuật cao cho các khách hàng lớn của Nhật bản về Financial, Banking, AI, Machine Learning, BigData, Bicoin, BlockChain.

 • Được làm việc trong văn hoá start-up với đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty phần mềm hàng đầu của Nhật bản và Mỹ : Fujifilm, Hitachi, Toyota, Nomura, Boeing, Google, Microsoft, IBM,Nikkiso.
 • Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm Ruby on Rails.Hiểu biết về MVC, Mocking, ORM và RESTful.Biết Redis, Cache, NodeJs, LESS / SASS / SCSS, Jenkin, AWS, Agile / Scrum là một lợi thế.
 • Có kinh nghiệm quản lý team, từng làm team lead, tech lead là 1 lợi thế.Nhiệt tình, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

  Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt.Ưu tiên biết Tiếng NhậtMô tảNgành nghề việc làm : CNTT - Phần mềmBiên phiên dịch (tiếng Nhật)Cấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Hà Nội , Quận Bắc Từ LiêmTrình độ học vấn : Trung cấpMức kinh nghiệm : 1-

  2 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nam / Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký