Tuyển Giám Sát Kho
Công ty TNHH Vinagap Việt Nam (Bác Tôm)Hà Nội
Hà Nội Vietnam
11 giờ trước

CÔNG TY TNHH Vinagap (Bác Tôm) đã và đang cố gắng đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn thông qua HỆ THỐNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH .

Thông qua thương hiệu Thực phẩm sạch Bác Tôm chúng tôi hướng đến mục tiêu hàng đầu : AN TOÀN cho mỗi bữa ăn AN TOÀN cho mọi người, mọi nhà TẦM NHÌN : Xây dựng công ty theo đề án : Chuỗi sản phẩm rau đạt chất lượng thực phẩm sạch an toàn theo yêu cầu sản phẩm chuỗi , và sản phẩm của Thực phẩm sach Bác Tôm đáp ứng tận tay người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng Rau và các thực phẩm An Toàn SỨ MỆNH : Từng bước cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam kết nối hội nhập với các nhà sản xuất hàng hóa thực phẩm, xây dựng thương hiệu mạnh về chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn trên địa bàn Hà Nội và trên toàn quốc.

Từng bước xây dựng chiến lược hợp tác và hỗ trợ ngành sản xuất nông nghiệp về nhãn hàng riêng góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm hàng Việt Nam.

Nâng cao ý thức của mỗi người dân về việc sử dụng thực phẩm an toàn trong mỗi bữa ăn hàng ngày nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng một Việt Nam thịnh vượng và phát triển.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký