Nhân viên Phụ bếp/ Phó bếp
Him Lam Land Corp.
Hồ Chí Minh, Vietnam
15 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

  • Làm việc từ 6h sáng đến 14h chiều từ thứ 2 đến thứ 7;
  • Sơ chế rau, củ, quả và thực phẩm tươi sống mỗi ngày;
  • Nấu cơm trắng, cơm chiên;
  • Xào rau, luộc rau củ quả, trộn xalad, trứng chiên, trứng ốp la, mì nui xào, bánh mì cá, bánh mì bò, mì nấu bò, mì nấu trứng;
  • Chuẩn bị các loại công cụ, dụng cụ, bát đĩa trước khi vào phục vụ;
  • Chuẩn bị các loại nguyện vật liệu, gia vị theo yêu cầu của Bếp trưởng;
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.
  • a. Kinh nghiệm

  • Có kinh nghiệm phụ bếp tại các quán ăn, nhà hàng.
  • b. Yêu cầu

  • Kinh nghiệm 01 năm phụ bếp căn tin / văn phòng / quán ăn / nhà hàng / .
  • Độ tuổi : dưới 45 tuổi.
  • b. Chế độ phúc lợi

  • Tham gia bảo hiểm xã hội;
  • 3 tháng 1 lần được đánh giá hiệu quả làm việc và thưởng quý;
  • Thưởng : Tết dương lịch, 30 / 4,1 / 5,2 / 9....;
  • Cuối năm được thưởng Tết âm lịch, lương tháng 13.
  • Thông tin khác

  • Độ tuổi : 20 - 45
  • Hình thức : Nhân viên chính thức
  • Step 2
    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký