Tuyển Quản Lý Đào Tạo Bán Hàng
Công ty TNHH URC Việt Nam
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 giờ trước

Công ty TNHH URC Việt Nam thuộc tập đoàn URC (Universal Robina Corporation) là công ty 100% vốn nước ngoài, với ban quản lý chủ yếu là các chuyên gia tới từ Philipin và Ấn Độ và cùng các quản lý chủ chốt người Việt Nam, đã có mặt tại Việt Nam từ 2003, có trụ sở tại KCN Việt Nam Singapore I.

Công ty URC hiện có 4 nhà máy được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế hoạt động tại Bình Dương, một nhà máy ở Hà Nội và một nhà máy đang chuẩn bị mở tại VSIP Quảng Ngãi.

Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam công ty URC Việt Nam đã và đang mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực thức uống như trà xanh C2, trà hoa cúc C2 COOL, nước tăng lực Rồng Đỏ, nước ép trái cây Jus, và thực phẩm : Bánh Cream-O, Magic, Piatos, Funbite, kẹo Dynamite tiêu chuẩn quốc tế hoạt động tại Bình Dương và Hà Nội.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký