Ban Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh Sài Gòn
FPT
Hồ Chí Minh, Việt Nam
6 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc Quản lý hoạt động của Chi nhánh đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Công ty và pháp luật của Nhà nước. Xây dựng chính sách, chiến lược phát triển thị trường thuê bao viễn thông Internet, truyền hình FPT đáp ứng các mục tiêu kinh doanh đã cam kết với công ty.

Xây dựng được mối quan hệ với các cơ quan, ban ngành, chính quyền địa phương liên quan, khách hàng, đối tác nhằm hỗ trợ tốt hoạt động của chi nhánh.

Duy trì và thúc đẩy hiệu quả làm việc của các cá nhân, bộ phận tại Trung tâm kinh doanh. Tốt nghiệp Đại học, tuổi dưới 35.

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc Trưởng kinh doanh khu vực (ASM) hay Trưởng phòng Kinh doanh của doanh nghiệp có quy mô lớn.

Có khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, giao tiếp và thuyết trình hiệu quả. Có khả năng lập, triển khai, theo dõi việc thực hiện kế hoạch kinh doanh định kỳ và dài hạn.

 • Am hiểu về lĩnh vực kinh doanh viễn thông và dịch vụ trực tuyến là một lợi thế. - Lương thưởng hấp dẫn; - Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú;
 • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp; - Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến; - Văn hóa Doanh nghiệp đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn : tân binh, 72 giờ trải nghiệm, teambuilding, thi trạng, hội làng .
 • Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm cao cấp FPT Care, ); -
 • Tuyên dương cho 50 cá nhân xuất sắc nhất, tôn vinh và trao giải tại nước ngoài. - Điện thoại liên lạc : 0918. 840.413 - Ms. Trúc Minh

 • Lưu ý : Công ty chỉ liên lạc / phản hồi thông tin với hồ sơ đạt yêu cầu. Tìm hiểu thông tin về FPT Telecom Tại đây Tham khảo Qui trình tuyển dụng của FPT Telecom Tại đây 227 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6 124 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, Quận 1 155 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26.
 • Quận Bình Thạnh 66 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký