Tuyển dụng Trưởng Phòng/ Chuyên Viên Cao Cấp Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
CONCETTI - Công ty Nghiên Cứu & Tư Vấn Chuyển Giao Công Nghệ và Đầu Tư
Hà Nội Vietnam
13 ngày trước

CONCETTI (Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn Chuyển giao công nghệ và Đầu tư) được thành lập ngày 15 / 10 / 1988, là một trong những công ty Nghiên cứu, Tư vấn, Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, độc lập ra đời sớm nhất ở Việt Nam sau Đổi mới .

CONCETTI luôn đồng hành như một nhà cung ứng dịch vụ Thông minh, Tận tình, Trung thực của các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư (trong và ngoài nước), các Nhà tài trợ (đa phương, song phương) và một số cơ quan Chính phủ.

Bên cạnh các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, CONCETTI có một đội ngũ các nhà kinh tế, các chuyên gia quản trị, chuyên gia công nghệ và luật sư trẻ hết sức năng động.

Đồng thời, CONCETTI còn có một mạng lưới rộng lớn gồm nhiều cộng tác viên là các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn.

Sau 30 năm hoạt động và phát triển, CONCETTI đã tích lũy được một khối lượng tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp to lớn.

CONCETTI tự hào đã hình thành được công nghệ tư vấn đạt chuẩn mực quốc tế và đáp ứng những đòi hỏi của thực tiễn Việt Nam.

Trong bối cảnh Hội nhập, CONCETTI đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành một công ty tư vấn hàng đầu trong các lĩnh vực : Quản trị tài sản trí tuệ, Quản trị và phát triển doanh nghiệp.

CONCETTI mong muốn trở thành một địa chỉ đặc biệt tin cậy việc liên kết kinh doanh và đầu tư giữa các đối tác trong khu vực và quốc tế.

Hiện nay, ngoài CONCETTI, thuộc hệ thống của CONCETTI còn có : CONCETTI LÀO (thành lập năm 1992), Viện Nghiên cứu và Đào tạo về Quản lý (VIM, 1999), Tạp chí Nhà Quản lý (2002), Công ty Công nghệ Giao tiếp Wise -

Concetti (Liên doanh với một Công ty Hàn Quốc, 2005). CONCETTI còn là một Thành viên sáng lập của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD, 2007).

Từ những kinh nghiệm trên thương trường, CONCETTI luôn giữ sự nhất quán trong suy nghĩ và hành động với phương châm đã xuyên suốt ba thập kỷ :

 • Thấu hiểu mong muốn và điều kiện của khách hàng, trước khi tiến hành cung ứng dịch vụ;
 • Giúp khách hàng làm các việc đúng, trước khi làm đúng các việc.
 • Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký