Idol live tiktiok part-time 2022
VTC INTECOM
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

TUYỂN DỤNG IDOL LIVE TIKTOK VTC MEDIA - #TIKTOK Số lượng : Chỉ dành cho 10 bạn đăng ký sớm nhất. Thời gian : LINH ĐỘNG - MỖI NGÀY CHỈ CẦN BỎ RA ÍT NHẤT 1 TIẾNG (càng chăm càng nhiều xiền) Nếu bạn tự tin, muốn kiếm thêm thu nhập, đam mê thì hãy ping cho mình nha Link đăng ký : https : / / docs.

google.com / ... / 1vfsTRHvBcmYXhvWxLj8i... / edit... Yêu cầu : Ngoại hình ưa nhìn, tự tin giao tiếp với fans, có thể hát, nhảy, kể chuyện, rap, chơi nhạc cụ hoặc đơn giản là biết tương tác, biết nói chuyện, có tính hài hước.

 • Chịu học hỏi và chăm chỉ livestream. Tài khoản : Chỉ những tài khoản tiktok dưới 100k follower Quyền Lợi : - Hỗ trợ đẩy xu hướng cho video ngắn tiếp cận triệu view tại kênh Tiktok (nếu video đủ kiện) - Hỗ trợ phát triển kênh , đề xuất và định hướng nội dung cho kênh và nội dung live trở thành HOT STREAMER TIKTOK - Cơ hội được làm việc với Agency chuyên nghiệp , nhận Job quảng cáo từ các nhãn hãng lớn - Được training hỗ trợ tận tình.
 • VTC MEDIA - TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG, CÔNG TY VTC INTECOM 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội 0979184951 https : / / vtcmedia.

  vn Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký