Cơ hội cho các bạn trẻ trở thành tiếp viên hàng không
Vietjet
Hồ Chí Minh, Việt Nam
21 giờ trước
source : Tạp Chí Hàng Không Việt Nam

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cho biết sẽ tổ chức Ngày hội Hướng nghiệp Vietjet

Ước mơ bay lần 2 để tuyển dụng hơn 500 nhân sự với nhiều vị trí hấp dẫn.

Theo đó, ngày hội tổ chức vào ngày 28-9 tại Nhà Văn hoá Thanh niên

TPHCM để cho các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, đam mê sáng tạo, thử thách trong môi trường làm việc quốc tế có cơ hội gia nhập đoàn tiếp viên trẻ trung Vietjet.

Ông Nguyễn An Di, giám đốc nhân sự Vietjet, cho biết chương trình này thuộc chiến lược phát triển nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế của Hãng nhằm phát triển đội ngũ nhân lực của hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vietjet sẽ giới thiệu đến các ứng viên nhiều vị trí : tiếp viên, phi công, kỹ sư, thợ máy bảo dưỡng tàu bay mà hãng đang có nhu cầu tuyển dụng từ nay đến hết năm 2017.

 • Đặc biệt, ứng viên sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia trong và ngoài nước của Vietjet về lĩnh vực nhân sự và hàng không về kinh nghiệm làm việc, tiêu chuẩn tuyển dụng trong ngành hàng không và của Vietjet, mức lương và các chế độ đãi ngộ đi kèm;
 • cơ hội đi lại khắp thế giới; khả năng phát triển nghề nghiệp

  Dịp này, Vietjet dành tặng hàng chục phần quà hấp dẫn gồm : vé máy bay miễn phí, mô hình tàu bay Vietjet, áo thun Vietjet cho các ứng viên tham dự.

  Được biết, 2 năm liên tục, Vietjet được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á (năm 2016 và 2017) do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn.

  Ngoài ra, Vietjet 2 năm liên tục là công ty dẫn đầu trong Ngành dịch vụ & Du lịch với giải thưởng Top những nơi làm việc tốt nhất VN do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố.

  Hiện nay Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, với 73 đường bay phủ khắp các điểm đến tại VN và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia

  Để biết thêm thông tin chi tiết, ứng viên có thể tham khảo thông tin tại website tuyển dụng chính thức của hãng tại careers.vietjetair.com.

  Tìm kiếm chuyến bay Tiền tệ : Ngôn ngữ : Khứ hồi Một chiều Điểm đi

  Ngày về

  Hành khách : Người lớn

  Em bé

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký