Nhân Viên Digital Marketing
Công ty TNHH SX TM DV Da và Giả Da Phước Hải
Hồ Chí Minh, Việt Nam
9 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Lập kế hoạch chi tiết và triển khai thực hiện các chương trình Marketing.

Quản trị website, đăng tin, đăng sản phẩm lên website, social marketing, SEOQuảng bá thương hiệu trên các MXH : Facebook, Youtube,google, Twitter, Instagram.

 • Đăng up sản phẩm trên các trang thương mại điện tửXây dựng chiến lược và triển khai kế hoạch marketing online và offline cho các nhãn hàng và dịch vụ của Công Ty.
 • Phối hợp với bộ phận thiết kế, sáng tạo các ấn phẩm quảng cáo như poster, flyer, catalogue hữu ích, đẹp mắt và hấp dẫn.Thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng qua email và smsNghiên cứu thị trường, cập nhật xu hướng sản phẩm mới và thông tin của đối thủ cạnh tranh

  Phân tích báo cáo thị trường liên quan đến sản phẩm, hành vi khách hàng, công cụ Marketing mới để xây dựng chương trình Marketing phù hợp.

  Đề xuất phương án hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động của công ty, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.Theo dõi, kiểm soát hiệu quả marketing và điều chỉnh kịp thời theo thị trường và tình hình kinh doanh của công ty.

  Thiết lập và duy trì quan hệ với các bộ phận nội bộ liên quan, đối tác và các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ để đưa ra những chương trình phù hợp phục vụ cho hoạt động marketing.

  Ưu Tiên ứng viên có kinh nghiệm về da, thời trang.

  Yêu cầu công việc

  Nam,Nữ tuổi từ 23-30.Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.Biết lắng nghe, ham học hỏi, trung thực.

  Chuyên ngành : Kinh tế, Quản trị, Marketing, Truyền thông hoặc các chuyên ngành có liên quanTrung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực cao trong công việcCó khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm với tinh thần trách nhiệm cao

  Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing.Kỹ năng SEO, WordPress, Facebook ads, Google adsence và Email Marketing.

 • QUYỀN LỢI Thu nhập cơ bản : 9,000,000 đ / tháng Các khoản khác : Phụ cấp ăn trưa,thưởng quý (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn).
 • Được xét thưởng hàng năm tuỳ vào năng lực và hiệu quả làm việc Thời gian thử việc 02 tháng. Lương thử việc 100% lương chính thức

  Hưởng lương tháng thứ 13Thời gian làm việc : Giờ hành chính, Sáng : 08.00 đến 12.00 - Chiều : 13.00 đến 17.00Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

  Được xét thăng tiến hàng năm nếu có năng lực

  HỒ SƠ YÊU CẦU : 1. Đơn xin việc (bản tự đánh máy, không điền tay theo form mẫu)2. Sơ yếu lý lịch, ghi rõ quá trình & kinh nghiệm làm việc (có ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất).

  3. Bản sao hộ khẩu (có công chứng)4. Bản sao giấy CMND (có công chứng)5. Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, or Đại học (có công chứng)

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký