NHÂN VIÊN LỄ TÂN / CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG/ HƯỚNG DẪN
Paradise Cruises - Paradise Suites Hotel Ha Long
Quảng Ninh, VN
10 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc - Chăm sóc khách hàng , tiếp nhận thông tin và xử lý tình huống- Hướng dẫn khách đi thăm cảnh điểm tại vịnh Hạ Long-

Check out , thanh toán , làm báo cáo Quyền lợi được hưởng- Nghỉ 05 ngày / tháng , nghỉ 12 ngày phép / năm- Tham gia BHYT , BHXH đầy đủ theo luật lao động hiện hành .

 • Lương thỏa thuận , cạnh tranh.- Hỗ trợ toàn phần ăn , ở cho nhân viên . - Tài trợ vé tàu xe về quê cho nhân viên trong phạm vị Bắc Trung .
 • Vé máy bay cho nhân viên đi du lịch hằng năm - Thưởng 01 tháng lương cho nhân viên cưới và sinh con ( áp dụng cho cả nhân viên nam đang làm việc tại công ty có vợ sinh con mà không cùng địa điểm làm việc ).
 • Môi trường chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, thị trường khách chiếm 90% khách nước ngoài , cơ hội giao tiếp, học hỏi và thăng tiến nghề nghiệp caoYêu cầu công việc-
 • Nam / Nữ đã có kinh nghiệm làm việc ở những vị trí tương đương - Tiếng Anh giao tiếp tốt.- Có kĩ năng xử lý linh động các tình huống phát sinh .

 • Khả năng chịu được áp lực trong công việcYêu cầu hồ sơỨng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ qua địa chỉ email : huyen.nguyen paradisevietnam,com hoặc gọi trực tiếp qua số 0987135975.Trân trọng !
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký