Nhân Viên Content Marketing
Công Ty Tnhh Sunbright Vietnam
Ho Chi Minh City, VN
6 ngày trước
source : Glints

1. Thông tin chung

Vị trí : Nhân viên Content Marketing

Số lượng : 3 nhân viên

Làm việc tại : Trung Dũng Building - M60 Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, HCMC

Thơi gian làm việc : 9 : 00-17 : 30 từ Thứ 2-thứ 6.

Loại hình công việc : Toàn thời gian

Mức lương : từ 8-12 triệu + thưởng viết bài

2. Mô tả công việc

 • Phụ trách mảng nội dung (tiếng Anh) liên quan đến : + Website, newsletter, blog, social marketing, email marketing, promotion, event,.
 • Hỗ trợ PPC & SEO trong soạn nội dung ad copy, nội dung web, bài viết tối ưu hóa SEO.+ Update thông tin cho website khi phát sinh- Hỗ trợ xây dựng, triển khai và đánh giá hiệu quả các chiến dịch email và social marketing.
 • 3. Quyền lợi được hưởng

 • cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ và trình độ chuyên môn.
 • Được làm việc trong môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp, có kỷ luật, có tính hợp tác cao.- Có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp tại công ty- Được hưởng đầy đủ các chế độ người lao động theo qui định : BHXH, BHYT, BHTN - Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh- Du lịch trong / ngoài nước : 2-3 lần / năm- Các chế độ khác theo quy chế của Công ty.
 • Nghỉ thứ 7, chủ nhật.- Giờ làm việc chính thức : 9 : 00 - 12 : 00, 13 : 30 - 17 : 30.- Cà phê, trà, snack,...- Địa điểm làm việc : M60 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7
 • 4. Yêu cầu công việc- Kĩ năng viết và sáng tạo nội dung.- Tiếng anh đọc, viết thành thạo.- Kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm- Ưu tiên : + Có kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

 • Có kinh nghiệm lập kế hoạch và triển khai viết content.
 • 5. Cách thức ứng tuyển :

  Để ứng tuyển các bạn vui lòng gửi CV về địa chỉ email nhu.pham sunbrightvn.com với tiêu đề theo cú pháp Sunbright Họ tên Ứng viên Nhân viên BACKEND

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Email : nhu.pham sunbrightvn.com hoặc hotline 02836368459 (Ms.Như) để được giải đáp

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký