Nhân Viên Phát Triển Tools Giám Sát Hệ Thống
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
TP. Hồ Chí Minh
15 giờ trước
source : Giới Thiệu Việc Làm

Mô tả công việc

 • Xây dựng, phát triển, vận hành các công cụ giám sát chất lượng mạng - Tối ưu hóa các công cụ tự động và giám sát hệ thống
 • Yêu cầu công việc

 • Nam / Nữ, tuổi dưới 30, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện tử viễn thông. - Thành thạo về hệ điều hành Linux - Có kinh nghiệm về automation, configuration management sử dụng Chef, Puppet hoặc các công cụ tương đương - Có kinh nghiệm triển khai các hệ thống monitor và logging cho hệ thống - Có kinh nghiệm làm việc trên hệ thống nework ISP Nắm vững và có kinh nghiệm vận hành và tối ưu hóa SQL server và MySQL - Có kinh nghiệm viết script Bash, Powershell, Perl, Ruby, Javascript, Python - Có khả năng viết code để tự động hóa các quá trình lặp đi lặp lại - Có khả năng sử dụng và triển khai các công nghệ open source - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến - Có thể làm ngoài giờ nếu công việc yêu cầu - Có tinh thần tích cực.
 • Có khả năng giao tiếp và viết English tốt (Tương đương TOIEC 450 trở lên). *Yêu cầu hồ sơ : - Ứng viên gửi CV tự viết (không theo mẫu) và tải mẫu thông tin ứng viên tại http : / / vieclam.
 • fpt.net điền đầy đủ thông tin và gửi tới email DiemNTN fpt.com.vn. - Tiêu đề email và tên file đính kèm có định dạng NV phat trien Tools Ho va Ten".

  Ghi chú : Công ty không hoàn trả hồ sơ và chỉ liên lạc với ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu) - Thông tin liên hệ : Ms.Ngọc Diễm - Email DiemNTN fpt.

  com.vn - Điện thoại cố định 08.73002222 (Ext : 8275) Ưu tiên : - Có khả năng lập trình open source, ưu tiên python, perl, php.

 • Đã từng làm các dự án lập trình hệ thống bằng các ngôn ngữ trên - Có chứng chỉ CCNA hoặc tương đương - Có chứng chỉ LPI level 1 và 2 hoặc tương đương
 • Các phúc lợi khác

 • Mức lương và thu nhập hấp dẫn - Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp - Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm FPT Care, ) Hạn chót nộp hồ sơ : 30 / 8 / 2015 Nộp đơn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký